Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Sao Hỏa sẽ đặt tông nền giai điệu cho tháng này khi đi vào cung của bạn vào ngày mùng 1. Và không, nó không phải Cá tháng tư đâu nhé! Sự di chuyển này sẽ tạo cảm giác cho cuộc chinh phục sẽ đẩy bạn hướng tới những chân trời mới, những cuộc gặp gỡ mới, khám phá mới, và kinh nghiệm trước đây bạn chưa từng trải qua. Hiện tượng này cũng sẽ là một khía cạnh tinh thần bắt đầu vào ngày 16, khi sao Thủy sẽ bắt kịp với Bạch Dương và mang lại sự chuyển động linh hoạt hơn, phản xạ nhanh hơn, và kết nối trò chuyện - tất cả mọi thứ bạn yêu thích. Đây là một khoảng thời gian tuyệt vời để bạn di chuyển, đi du lịch, gặp gỡ những người mới, và hứa hẹn khả năng giao kèo những mối làm ăn có thể thu lợi. Tâm trí của bạn sẽ ngập tràn những ý tưởng khiến bạn cần phải sắp xếp lại kịp thời. Bạn sẽ có xu hướng hành động nhanh chóng và do đó có thể có nguy cơ ôm đồm quá nhiều hay trở nên lo lắng. Hãy cảnh giác với những mệt mỏi mà hành động trên có thể gây nên. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn luôn luôn có thể dựa vào sự hỗ trợ từ bạn bè của bạn. Vào ngày 19, trăng tròn sẽ hứa hẹn dịp vui chơi, năng động, và dễ chịu, do đó, hãy bố trí thời gian nhé! Vào cuối tháng, sao Kim di chuyển vào cung Bạch Dương sẽ đánh dấu kết thúc tháng này bằng một lưu ý quan trọng, đó là cơ hội cho tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hoặc thúc đẩy mối quan hệ tình cảm sâu đậm thêm.

Tình cảm nói chung

Tháng này sẽ bắt đầu bằng sự kiện sao Hỏa đi vào cung của bạn, nơi mà nó sẽ ở lại trong 1,5 tháng tới. Nói chung, điều này là cơ hội của bạn để tán tỉnh, thể hiện tài năng của mình, tìm thấy tình yêu (hoặc giữ gìn nó), hoặc thực hiện thay đổi điều gì đó. Nhưng, để làm đúng điều đó, hãy chờ những hậu thuẫn giúp dẫn bạn ra khỏi rắc rối hiện tại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng để mình bị ngập chìm trong mơ hồ, và những mong muốn không thực tế vì chúng ngăn cản bạn tận hưởng những mối quan hệ đích thực và nghiêm túc hơn với những người khác. Tình yêu không phải là một trò đùa, nó khiến bạn có xu hướng quên theo thời gian, do đó, đừng tỏ ra quá khiêu khích ...


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng