Hôm nay, Thứ năm 22 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 22/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Sao Hỏa trong cung Song Tử cả tháng dài sẽ cho bạn cơ hội để mở rộng quan hệ bạn bè với cách giao tiếp dễ dàng, nhanh chóng, và thường là có định hướng của bạn. Chỉ cần thứ để lướt các địa chỉ liên lạc của bạn, chú ý, và thậm chí hoàn thành những gì người khác đã bắt đầu .... Bắt đầu từ ngày 11, sao Mộc di chuyển ngược chiều sẽ tạo cho bạn mọi cơ hội để thấy các sáng kiến của bạn thành công. Bạn sẽ làm mọi thứ trong quyền hạn của mình mà vẫn tập trung vào những gì là hoàn toàn cần thiết để hoàn thành mục tiêu của bạn. Bạn sẽ duy trì các mối quan hệ bền chặt và chân thành với những người xung quanh bạn và sẽ không ngần ngại sử dụng năng khiếu tổ chức của bạn để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của sự ấm áp. Nhiều tin tốt: vào ngày 16, sao Thủy sẽ đi vào cung Bạch Dương và cho phép bạn gặp nhiều người khác, hỗ trợ tính linh hoạt của bạn và sự tự thể hiện. Hãy tận dụng tối đa dịp trăng tròn trong cung Thiên Bình vào ngày 19 trong đời sống xã hội của bạn và với một cảm giác vui nhộn, thậm chí là sự hào hứng của buổi tiệc tùng. Cuối cùng, vào ngày 20, đến lượt sao Kim đi vào cung Bạch Dương, làm cho sự trao đổi cảm xúc của chúng ta trở lên tự phát, tự do, và sống động. Đây là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm của mình, đưa ra một quyết định lớn về tình cảm lãng mạn hay thậm chí là sinh một đứa con nếu bạn đã lập gia đình!

Tình cảm nói chung

Một số thay đổi cơ bản đang dần hình thành và sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng xử lý. Hãy dành thời gian, khi bạn có cơ hội, tận dụng lợi thế của những hành tinh này nhanh chóng đi vào cung Bạch Dương - một cung thuộc hành Hỏa. Bầu trời này sẽ củng cố niềm tin của bạn, khơi dậy ý chí và duy trì sự táo bạo của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây có vẻ là một giai đoạn mang tính xây dựng hơn, khi mà bạn sẽ có dịp thể hiện năng khiếu tổ chức của bạn vào mục đích tốt, bày tỏ tình cảm của bạn, đổi mới những mong muốn của bạn, và (đối với một số người) có thể tìm một lối đi cho riêng mình!


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng