Hôm nay, Thứ bảy 28 tháng Năm năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ hỗ trợ bạn, đem lại cho bạn năng lượng để hướng về phía trước trong các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ mở rộng vòng tay với những người quen biết. Đi trên một chuyến đi hoặc cùng một hành trình sẽ tạo cho bạn cơ hội để gặp gỡ những người mới. Bạn cũng có thể được tạo cơ hội giao tiếp trong một mối quan hệ hay một thỏa thuận cụ thể. Năng lực giao tế của bạn có thể được sử dụng để trao đổi, đàm thoại một cách tốt nhất có thể. Sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều bắt đầu vào ngày 11, sẽ hỗ trợ cho tình bạn và các mối quan hệ tình cảm của bạn. Sự di chuyển ngược chiều này sẽ thúc đẩy bạn thấy được các sáng kiến của mình và trở nên độc lập hơn. Với sự xuất hiện của sao Thủy trong cung Bạch Dương vào ngày 16, đây sẽ là một nửa thú vị đầu tiên của tháng: các tương tác và trao đổi sẽ năng động và phong phú, cuộc gặp gỡ của bạn với những người khác sẽ trở nên đầy ngạc nhiên và bất ngờ. Theo khía cạnh này, bạn nên tận hưởng những ảnh hưởng tích cực trong mọi lĩnh vực sáng tạo trong cuộc sống của bạn. Vào ngày 19, trăng tròn trong cung hoàng đạo của bạn sẽ đem đến cho bạn một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Nếu bạn có kế hoạch cho một tối đi chơi của chính mình, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người thú vị. Cuối cùng, vào ngày 20, sao Kim sẽ đi vào cung Bạch Dương và khơi dậy cuộc sống lãng mạn của bạn và thậm chí có thể dấy lên một vài suy nghĩ về vấn đề hôn nhân trong đầu bạn.

Tình cảm nói chung

Tháng Tư này sẽ là một tháng tuyệt vời cho cuộc sống tình cảm của bạn. Khi sao Hỏa ở trong cung Song Tử - ngôn nhà của tình bạn và hành khí, công việc bạn đảm nhiệm sẽ được tạo điều kiện, năng lực quyến rũ của bạn càng mãnh liệt hơn, và bạn sẽ phát triển một cách dễ dàng trong một thế giới đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Hãy tận dụng những điều kiện tuyệt vời để đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng bỏ lỡ khoảng thời gian của hình ảnh sống động, quyến rũ, và cơ hội của bạn trôi đi. Trong tháng tư, bạn sẽ cần phải mời mọc mọi người, hoặc để cho mình được mời. Mỗi cuộc gặp gỡ mới có thể nắm giữ trong nó những hạt giống cho một mối tình lãng mạn tuyệt vời ...


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng