Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Xử Nữ Xử Nữ : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ gây ra sự căng thẳng và làm cho bạn cảm thấy rất ngột ngạt trong những hạn chế và ràng buộc, mà bạn đang mất đi tầm nhìn về những khát vọng của bạn. Bạn đang được dùng để phục vụ người khác, nhưng một luồng gió mới thay đổi cuộc đời đang thổi đến, mời gọi bạn chú ý đến những ham muốn riêng của mình và thể hiện chúng tốt hơn. May mắn thay, sao Thủy và sao Kim sẽ ở vị trí tốt trong thời gian nửa đầu tháng này sẽ có đầy đủ các cuộc hội thoại và trao đổi với những người xung quanh bạn - và đặc biệt là với các đối tác của bạn. Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ vẫn khá chộn rộn, thôi thúc bạn phải làm rõ mọi việc không một bầu không khí của lòng tốt và sự lãng mạn. Sao Kim sẽ giữ niềm đam mê cho những mối quan hệ lãnh mạn của chúng ta. Hãy phó mặc cho con tim của mình một lần, để bản năng của bạn dẫn lối mà không cần đặt ra quá nhiều câu hỏi. Bạn sẽ được tận hưởng những giây phút hạnh phúc với nửa kia của bạn, đặc biệt là bắt đầu vào ngày 11, khi sao Mộc di chuyển ngược chiều sẽ thúc giục bạn phải cởi mở hơn. Bằng việc áp dụng một thái độ xây dựng hơn, bạn sẽ được tận dụng tối đa lợi thế của sự di chuyển này.

Tình cảm nói chung:
Sẽ có một chút căng thẳng trong thời gian của nửa tháng đầu, nhưng đây là cái giá phải trả để thể hiện rõ ràng bất cứ điều gì cần thiết trong mối quan hệ của bạn. Sao Hỏa ở cung Song Tử sẽ không làm cho mọi thứ dễ dàng gì hơn cho bạn: sự bực dọc và những lời chỉ trích có thể đẩy lùi bạn rất nhiều. Đừng phản ứng thái quá: kỹ năng tuyệt vời nhất của bạn chính là sự bình tĩnh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn có thể sẽ phải trải qua một chút xáo trộn trước khi cân bằng trở lại đời sống tình cảm của mình. Hãy tự tin (đặc biệt là tin vào bản thân) và không để cho kẻ xấu kiểm soát bạn. Hãy tự xây dựng hạnh phúc của riêng mình.


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android