Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Xử Nữ Xử Nữ : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Từ ngày mùng 3, sao Thủy ở trong cung Cự Giải cho thấy cuộc sống thân thiện và những mối quan hệ của bạn sẽ có được sự ngọt ngào, sự hiểu biết và thậm chí là sự đồng thuận. Một nhịp điệu ít bốc đồng và bầu không khí trong lành hơn sẽ giúp bạn thư giãn sau những căng thẳng thần kinh gần đây của bạn. Hãy tận dụng lợi ích này để ưu tiên cho gia đình trong lịch biểu của bạn, thư giãn bằng cách nấu ăn một cái gì đó ngon hoặc có một bữa tiệc vui vẻ với bạn bè của bạn. Một số bạn sẽ nhân dịp này xem xét sự gia tăng thành viên gia đình hoặc trong toàn bộ môi trường của họ, ví dụ như thể hiện trong lời mời đối với những người hàng xóm mới hoặc gặp gỡ đồng nghiệp. Sự chuyển tiếp của Mặt Trời trong cung Cự Giải sẽ giúp bạn bắt đầu vào ngày 20 với một sức mạnh sáng tạo thực sự giúp bạn khẳng định mình trong tất cả các lĩnh vực. Bạn kiểm soát được vòng xoáy hàng ngày và tập trung chú ý vào hạnh phúc của gia đình bạn. Trong tình yêu, bạn dịu dàng hơn, chú ý và gần gũi hơn với người bạn yêu. Trong gia đình, bạn đặc biệt chu toàn về cha mẹ và con cái. Bạn sử dụng bất kỳ phương tiện nào để thỏa mãn mong muốn của họ và thêm một chút tưởng tượng để tô màu cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tình cảm nói chung:
Kể từ ngày mùng 8, cuộc sống tình cảm yên bình và ổn định của bạn có nguy cơ trải qua một số biến cố. Bạn sẽ phải trải qua một số sự không chắc chắn hoặc sự bất hòa mà bạn không nên thất vọng. Môi trường xung quanh kích động sẽ gây bất ổn cho bạn. Tất cả mọi thứ dường như đi quá nhanh, bạn có cảm giác không có kiểm soát được bất cứ điều gì.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tìm hiểu để mở rộng quan điểm của bạn bằng cách cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác bằng cách buộc mình suy nghĩ về những gì bạn mong đợi từ nửa kia. Phê bình và thảo luận sôi nổi đối với các cặp vợ chồng, gặp gỡ bạn mới đối với những ai còn đang độc thân, đặc biệt là tại nơi làm việc hoặc trong đời sống xã hội. Để tạo ra lợi ích của sự di chuyển này, tốt nhất bạn nên tin vào bản năng của bạn, cho việc này một lần!


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android