Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Xử Nữ Xử Nữ : Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Ngày qua ngày, bạn sẽ cảm nhận được vị trí quan trọng của những người xung quanh và nửa kia của bạn khi Sao Thủy, sau đó là Mặt Trời đi vào cung Song Ngư. Những hành trình này sẽ tạo cơ hội khuyến khích bạn nói ra – vì vậy, hãy tận dụng để bày tỏ những suy nghĩ hay ý kiến của mình. Đây là thời điểm thích hợp để thảo luận, để đi đến một thỏa hiệp có lợi cho cả đôi bên, tiến đến một thỏa thuận hoặc ký kết hợp đồng, hoặc thậm chí là đi đến hôn nhân. Đây cũng là một tháng căng thẳng vì Sao Mộc, trong Nhân Mã, sẽ khiến những cảm xúc của bạn trở nên tiêu cực, đẩy bạn vào trạng thái mất kiểm soát, những giấc mơ trở nên thiếu thực tế và khiến bản thân bạn hoàn toàn bị sa vào đầm lầy của sự hoang mang. May mắn là, Sao Thổ, từ vị trí của mình trong một Cung đất khác là Ma Kết, sẽ vẫn dõi theo bạn bằng ánh mắt nhân từ và khuyến khích bạn sống có kỷ luật và nghiêm khắc với bản thân hơn. Tuy nhiên, thực tế thì cộng hưởng từ những tác động trái dấu nhau có thể tạo ra nhiều nỗi lo lắng và căng thẳng. Bạn sẽ phải thư giãn và cho phép bản thân đôi khi được phép mắc sai lầm…Sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết mặc dù đáng khen ngợi nhưng sẽ kìm hãm bạn trong một vài dự án nhất định và sẽ khiến bạn cảm thấy có lỗi không vì lý do gì.

Tình cảm nói chung:
Hãy cẩn trọng một chút vì thế giới xung quanh bạn đang bị bao phủ bởi sự ảo tưởng và những ảnh hưởng trái chiều nhau, điều này có thể làm mất cân bằng một số mối quan hệ của bạn với người khác. Tuy nhiên, sự hiện diện của Sao Kim trong Ma Kết sẽ giúp bạn ổn định các bước tiến triển mà bạn đã đạt được trong tình yêu với điều kiện là bạn đừng quá chú ý đến tiểu tiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Lùi lại một chút, khác biệt một chút và đừng để bản thân bị trói buộc bởi tiểu tiết, hoặc tệ hơn nữa là sự quá thận trọng. Căn bệnh lo âu mãn tính chính là nguồn cơn của sự cô đơn của bạn. Nếu bạn hy vọng hình thành một mối quan hệ có triển vọng, hãy bắt đầu từ việc học cách tin tưởng…


Sao Mộc sẽ đi ra khỏi góc chiếu vuông góc với Sao Hải Vương và ngay khi Sao Kim đi vào Ma Kết vào ngày mùng 3, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, khả năng nhìn nhận, đánh giá của mỗi người sẽ trở nên sâu sắc hơn và trực giác nhạy bén tinh tế sẽ hoàn toàn thay thế những ý nghĩ viển vông vốn đang lấp đầy tâm trí chúng ta...Song Ngư vẫn sẽ rất bận rộn vì Sao Hải Vương sẽ tiếp tục cư ngụ ở đó trong một vài năm tới và Mặt Trời, cùng vớiSao Thủy cũng sẽ dịch chuyển qua Song Ngư trong tháng này. Mọi người sẽ mở lòng với nhau hơn bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, sẵn sàng đón nhận những thay đổi với nhiệt huyết sục sôi thúc đẩy chúng ta bắt tay vào hành động không chậm trễ, tạo cân bằng giữa lợi ích chung và mục tiêu cá nhân. Sao Thổ, vẫn đang ở trong Ma Kết, sẽ tiến đến gần hơn Sao Diêm Vương và sẵn sàng cho một cuộc « thanh lọc » vĩ đại, một bước chuyển biến hoàn toàn trong các quan điểm về chính trị và xã hội, qua đó, chúng ta có thể hy vọng thực hiện những thay đổi để chạm gần hơn tới sự công bằng và tôn trọng nhờ những ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực của Sao Hải Vương.Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu vào ngày 14. Hành tinh của sự kết nối và thấu hiểu này sẽ mang đến một bầu không khí ấm cúng và thoải mái để thể thiện sự thân mật và gần gũi. Điều này có khả năng sẽ khiến Sư Tử và Bảo Bình cố gắng kiểm soát hoặc lấn áp nửa kia của mình. Trong khí đó, các Cung đất và nước sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn ở phương diện tình cảm thân mật.

iPhone / iPad Android