Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Xử Nữ Xử Nữ : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn đang nói có nhưng cả thế giới đang nghĩ là không. Tại sao bạn thấy điều này thật nực cười, nó chỉ gây cười cho bạn. Đúng là bạn thích chơi mà không nghĩ đến những hậu quả nhưng hãy thận trọng với rắc rối, hầu hết mọi người sẽ không có cùng một cảm giác hài hước như bạn nghĩ. Bằng cách giải phóng bản chất bốc đồng và cảm xúc của bạn, bạn sẽ tập trung vào một mối quan hệ đã có một đôi chút sự phản đối. Có thể là bạn nhìn vào hành động theo cách thức được tự do nhiều hơn và nhiều hơn nữa hoặc bạn gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp hài hòa. Bất kể đó là gì khi có những khoảng trống tốt đẹp, thì nên bạn tận hưởng nó càng nhiều càng tốt.

Tình cảm nói chung:
Đó là thời điểm để thể hiện chính mình, bạn có tất cả những điều may mắn. Sự do dự của bạn đang cản trở bạn, đó là một sự xấu hổ, hãy đặt cược vào thế mạnh và khả năng của bạn, và bạn sẽ tiến lên phía trước nhiều hơn. Đúng là bạn gặp khó khăn khi đặt mình lên trước.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đôi khi thật khó để bạn có thể tỏa sáng giữa những người khác, điều này là mạnh hơn bạn. Tuy nhiên, vào khoảng ngày 20của tháng Bạn sẽ nhận được tất cả sự chú ý, điều này sẽ không làm bạn mất đi sự hài lòng. Chấp nhận đứng hàng trên và trung tâm trong các bức ảnh kỳ nghỉ. Điều này sẽ tạo ra một món quà tuyệt vời.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android