Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2027 Bạch Dương với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Tứ vị cho Bạch Dương trong năm 2027 là sự tiến hoá cá nhân. Với Sao Hỏa ở Trinh Nữ và Sao Thổ trong cung của bạn, bạn đối mặt với những thử thách khuyến khích hành động chín chắn và phân tích đúng đắn. Bạn được yêu cầu đảm nhận trách nhiệm mới trong một hoặc nhiều lĩnh vực, tùy thuộc vào các sự kiện diễn ra. Dưới tác động của Xà, bạn phải đánh giá lại tư duy, cách suy nghĩ của mình, để thích ứng với tình huống mới, với các mối quan hệ xã hội hoặc tình cảm hoàn toàn khác. Tất cả sự hứng thú này rất phù hợp với tính cách nóng nảy của bạn, nhưng bạn vẫn phải kiểm soát sự bốc đồng của mình để đảm bảo bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Bắt đầu năm đôi chút căng thẳng về mối quan hệ. Vì sao vuông Mộc Diêm gây ra sự ham muốn lớn không thể thỏa mãn, và vị trí của nó trong cung Mãn Đức khiến cho mối tình bị châm ngòi quá mức. Hơn nữa, trong khi Sao Hải Vương ở trong cung của bạn mang lại nhiều tình yêu lãng mạn, vuông với Sao Thần Nông và Mặt Trời có nguy cơ làm bạn bị sụp đổ trong những sai lầm và ảo tưởng. Mọi thứ sẽ ổn định từ tháng Hai trở đi, với những cuộc hội ngộ vui vẻ, sự hòa giải hoặc những cuộc gặp gỡ hứa hẹn. Vào tháng Tư, Sao Mộc nhập vào cung của bạn trong một tháng và một nửa, mang đến cho bạn một vẻ quyến rũ đầy hấp dẫn mà bạn có thể dùng để quyến rũ hoặc làm hồi sinh người yêu của mình. Sự gần gũi giữa Sao Mộc và Sao Hỏa trong quý cuối năm hứa hẹn những mối quan hệ đặc biệt thú vị.

Năm bắt đầu với sự liên kết Giải-Mộc trong cung Ma Kết, khích lệ bạn nâng cao hoài bão, chăm chỉ làm việc để được công nhận và chấp nhận trách nhiệm mới. Thách thức này còn phức tạp hơn khi Sao Hỏa lùi trở ngược làm giảm tốc hoặc thậm chí chặn đường nỗ lực của bạn cho đến tháng Tư. Ý chí của bạn, sự kiên trì của bạn là không thể thiếu để duy trì các hoạt động của mình dưới điều kiện tốt nhất, nhưng sau đó bạn có mọi lý do để tự hào về bản thân và bạn sẽ có thể thu hoạch được kết quả từ sự cố gắng của mình. Sao Hải Hà trong cung Bảo Bình hứa hẹn cơ hội mới cho đối tác hoặc cộng tác, đặc biệt là trong quý ba.

Với Sao Thổ trong cung của bạn suốt năm, cuộc sống của bạn là mệt mỏi nhưng rất có ích. Một số thử thách kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn, và những trở ngại phát triển kỷ luật của bạn. Không phải lúc nào cũng là môi trường đầy đủ phần thưởng, nhưng giai đoạn này cần thiết để giúp bạn đưa ra quyết định ảnh hưởng đến con đường cuộc sống của bạn. Bạn không thể tránh khỏi bài tập này, nhưng bạn có thể tiếp cận nó với thiện ý. Tình huống này đòi hỏi rất nhiều năng lượng và cần những khoảnh khắc nghỉ ngơi và giảm áp lực.

Học cách sử dụng ảnh hưởng của hành tinh thay vì chỉ chịu đựng chúng. Bạn có thể tìm thấy nhiều sự hài lòng trong việc bạn đã cố gắng hết sức, bạn đã dũng cảm đối mặt với những trở ngại khác nhau đã gặp trên hành trình của bạn. Kiên nhẫn và kỷ luật là hai tài sản mà bạn cần phát triển để, vào cuối năm, bạn nhận ra rằng bạn đã tận dụng tối đa mọi tình huống.

Bạch Dương: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng