Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2027 Song Ngư với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Uranus vuông với cung của bạn và buộc bạn phải giải thoát khỏi sự kiềm chế của thói quen của mình. Bạn bị buộc phải bước ra khỏi vùng an toàn để đối mặt với những sự kiện bất ngờ đòi hỏi toàn bộ năng lượng của bạn; bạn đứng trước ngã tư đường, bạn phải chọn lối đi... Một số người sẽ di chuyển, một số sẽ đổi việc, mọi thứ đều không ổn định. May mắn là cho đến giữa tháng Bảy, Sao Hỏa mang đến cho bạn năng lượng tuyệt vời giúp bạn thực hiện những sáng kiến rõ ràng, cụ thể và suy nghĩ kỹ lưỡng. Trong năm nay, bạn phải rất cẩn trọng với tiền bạc vì Sao Thổ và Sao Hải Vương chiếm giữ khu vực này và có thể làm đục nước bẩn, thúc đẩy bạn vào những khoản đầu tư rủi ro, hoặc làm bạn mất đi khoản thu nhập quan trọng.

Cuộc sống cảm xúc của bạn khó quản lý trong năm nay; bạn đang rủ trong tình yêu và tình bạn mà không biết mình ở đâu. Bạn muốn mãi mãi tự do, nhưng bạn không ban cho những người bạn yêu cùng mức tự do. Bạn gặp khó khăn trong việc đặt từ ngữ cho những gì bạn cảm thấy, và bạn có thể gây sốc hoặc làm đau lòng đối tác của mình. Hãy nắm bắt những khoảnh khắc tốt nhất để củng cố tình bạn và chống lại sự mòn mòn của thời gian: vào tháng Hai, tháng Tư và tháng Năm, tháng Bảy và tháng Mười. Nếu bạn độc thân, nửa sau của tháng Tám có thể mang đến cho bạn một cuộc gặp gỡ giữa đời.

Có thể có những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống chuyên môn hoặc gia đình của bạn. Đừng để bản thân quá mất ổn định bởi những bất ngờ đôi khi không dễ chịu này và gấp đôi nỗ lực làm việc vì tương lai của bạn đang đặt trên bản lĩnh và chỉ phụ thuộc vào ý chí của bạn. Bạn có xu hướng rút lui vào cuộc sống xã hội chuyên nghiệp của mình để tránh những xung đột có thể phát sinh trong gia đình, nhưng bạn đặt rất ít sự nhất quán và niềm tin vào những nỗ lực của mình. Bạn đang đối mặt với nguy cơ rơi vào tình thế khó khăn ở cả hai mặt nếu bạn không nghiêm túc đảm trách nhiệm của mình.

Tâm trạng của bạn thường không ổn định, cử động của bạn đột ngột và bạn thường phát triển một cảm giác bồn chồn nhất định. Hãy bình tĩnh để duy trì hòa bình trong mối quan hệ của bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải tìm ra những sự thỏa hiệp cần thiết. Nếu bạn có tài năng nghệ thuật, bạn có thể sử dụng nó để kênh hóa cảm xúc của mình nhưng cũng để trưng bày và có thể bán các tác phẩm của mình. Điều quan trọng là phải duy trì niềm tin vào bản thân và để cho mình những khoảnh khắc nghỉ ngơi, lẻn trốn và thiền.

Trì hoãn những quyết định quan trọng vì sự xáo trộn của bạn có thể dẫn đến sai lầm, và bạn cũng đang rủi ro bị đánh lừa hoặc phản bội do thiếu sự suy đoán. Sử dụng thời kỳ căng thẳng này để xem xét lại cuộc sống của bạn, để hiểu rõ bạn đang ở đâu, và để xác định những gì bạn thực sự cần. Hãy nhớ rằng bạn có xu hướng tiêu thụ quá mức tất cả các loại hàng năm này.

Song Ngư: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng