Dự báo chiêm tinh của bạn cho năm 2028 Bạch Dương

Năm 2028 là một năm quan trọng đối với bạn về mặt tình bạn và mối quan hệ với những người gần gũi với bạn. Bạn có thể thay đổi đồng nghiệp hoặc hàng xóm, trừ khi gia đình bạn mở rộng và bao gồm thành viên mới (anh chồng, chị em họ...). Trong mọi trường hợp, môi trường thường quen của bạn có thể bị gián đoạn đột ngột, nhưng có lẽ sẽ tốt hơn. Trong mặt tình bạn, bạn có thể quyết định thay đổi hoàn toàn tiêu chí của mình và từ đó cập nhật lại các mối quan hệ để giữ lại những kết nối thậm chí và đáng giá. Đến cuối tháng Tám, khi Sao Mộc chuyển sang cung Libra trái ngược của bạn, sẽ tăng cường cho các đối tác của bạn: hợp đồng, hôn nhân, cộng tác chuyên môn...

Tử vi 2028 Bạch Dương với lời khuyên từ chúng tôi
Đi đến

  Tình yêu và các mối quan hệ cho năm 2028 Bạch Dương

  Venus, mà không thường xuyên nghỉ hưu, sẽ làm như vậy trong năm nay ở cung hoàng đạo thân thiện của Song Sinh từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6. Sự thời kỳ này cho phép bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến những cảm xúc mà bạn đã xử lí cẩu thả. Nếu bạn muốn cuộc sống tình yêu của mình bắt đầu suôn sẻ, đây là thời gian để nhìn nhận những vấn đề không tốt và sửa chữa chúng. Ngược lại, Sao Mộc tiến vào cung Thiên Bình vào cuối tháng Tám cho đến cuối năm. Sự đối lập này khiến bạn nhận thức về sự không phù hợp giữa mong muốn của bạn và thực tế. Vì vậy, chuyển động này khá tốt để bổ sung cho việc đánh giá lại cảm xúc mà bạn cần thực hiện trong năm nay. Đừng bao giờ quên rằng lắng nghe, trao đổi, giao tiếp và sự đồng cảm là những chìa khóa của hạnh phúc cho cặp đôi của bạn.

  Mối quan hệ xã hội và tình bạn cho năm 2028 Bạch Dương

  Suy hồi thái dương làm chậm lại tiến độ, và cung của bạn không phải là người kiên nhẫn nhất, tuy nhiên, trong năm nay, nó suy hồi ba lần, mỗi lần trong một cung đáng yêu: trong Bảo Bình từ cuối tháng 1 đến giữa tháng 2, trong Song Tử từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 6, và trong Thiên Bình từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10. Điều này là tin tốt thực sự mà mang lại ba cơ hội cho bạn để đánh giá tình hình một cách bình tĩnh và đưa ra quyết định suy tư. Bạn chỉ cần sử dụng những trì hoãn xuất hiện một cách kỳ diệu để giải quyết tốt các chi tiết cuối cùng. Từ cuối tháng 8 trở đi, Sao Mộc có thể mang đến cho bạn các đề xuất hợp tác mới, có thể là một hợp đồng tuyệt vời!

  Sức khỏe cho năm 2028 Bạch Dương

  Bắt đầu từ cuối tháng Tư, sự nặng nề của Sao Thổ đưa tới một sự nhẹ nhàng nhất định, và bạn cảm thấy như đang thở thoáng hơn. Những ràng buộc không còn gánh nặng, và bạn có cơ hội phát triển và thể hiện sự sáng tạo của mình. Vì vậy, đó là thời gian tốt, từ quý hai trở đi, để lập kế hoạch cho một chuyến đi, bắt đầu hoạt động mới, hứng thú hơn, hoặc đơn giản chỉ là đi ra ngoài và tạo ra những cuộc gặp gỡ thú vị.

  Sự nghiệp và cơ hội cho năm 2028 Bạch Dương

  Bầu trời năm 2028 khá thuận lợi với bạn, và đó là lý do tốt để củng cố kết cấu của bạn, cho dù chúng là cảm xúc, gia đình, công việc hoặc tình bạn. Một số nỗi lo ẩn sẽ được xác nhận, trong khi một số khác sẽ chứng minh không căn cứ. Tất cả công việc này trên bản thân và trên mối quan hệ mà bạn duy trì với người khác sẽ giúp bạn nuôi dưỡng những liên kết mạnh mẽ, đáng tin cậy hơn và cảm thấy an toàn hơn nhiều lần.

  Bạch Dương: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2028

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.