Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2028 Bọ Cạp với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm 2028, Pluton vẫn đang áp đặt lên bạn để thay đổi cuộc sống của mình. Bạn phải mạo hiểm những gì bạn chưa từng làm trước đây. Sự kháng cự nhẹ nhàng đối với sáng kiến của bạn mang lại cảm giác thất bại. Tuy nhiên, bắt đầu từ giữa tháng Tư, Sao Thổ hỗ trợ bạn trong việc đảm nhiệm trách nhiệm và phát triển kỷ luật của mình theo một cách tự chọn thay vì bị ép buộc. Sao Mộc chiếu sáng trời của bạn cho đến cuối tháng Tám. Hành tinh có lợi này mang lại may mắn, cơ hội, sự phát triển, tiến hóa cá nhân và xã hội. Bạn tự tay xử lí tình hình và phát triển niềm tin vào bản thân. Mọi thứ cải thiện bản thân hoặc cuộc sống xã hội của bạn được ưu ái: du lịch, học tập, gặp gỡ, đầu tư...

Với Venus và Mars ở Bảo Bình vào đầu năm, đây là một khởi đầu hơi khó khăn cho tình yêu vào năm 2028, nhưng mọi thứ nhanh chóng cải thiện vào tháng Ba, tháng Tám và tháng Mười, với nhiều mối quan hệ đáng giá hơn. Vào cuối tháng Mười Một, Venus bước vào cung của bạn, đảm bảo sức hấp dẫn mạnh mẽ và dục vọng hỏa thị, mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho bạn. Trong tháng Hai, tháng Sáu và tháng Chín, khi Sao Thương vành lùi hành, bạn được mời gọi để sắp xếp những lý tưởng của mình về cuộc sống tình yêu. Đừng hoảng sợ nếu đối tác hoặc một cuộc gặp gỡ mới dường như xa lạ với bạn. Giai đoạn này có thể mang đến nhiều bất ngờ.

Công việc của bạn không thực sự ở trung tâm của quan tâm của bạn vào năm 2028; ngôi nhà của bạn chiếm vị trí trung tâm trong suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có được sự sáng tạo tuyệt vời vào tháng Hai, hợp tác tốt hơn với đối tác của bạn vào tháng Năm, và thậm chí có thể hình thành các liên minh. Trong tháng Bảy-Tháng Tám, mặc dù đó là thời điểm cao điểm của kỳ nghỉ hè, đó là thời điểm tốt nhất để thể hiện tác phong làm việc, sự kiên trì và lợi nhuận của bạn. Bạn có thể được thăng chức hoặc được tăng lương vào tháng Tám. Hải Vương Thần và Sao Thổ đảm bảo sự cân bằng nhất định trong cuộc sống công việc của bạn suốt cả năm, một lối sống hàng ngày mang lại lợi nhuận và có thể dẫn đến việc có nhiều trách nhiệm hơn dẫn đến một vị trí cao hơn.

Bạn cần dành cho mình những khoảnh khắc thư giãn và nghỉ ngơi vì Pluto có tác động mệt mỏi, còn Saturn, từ giữa tháng Tư trở đi, mang thêm áp lực cho năng lượng của bạn. May mắn là, Jupiter giữ cho bạn hăng hái và lạc quan đến cuối tháng Tám, và mùa thu chào đón Mars trong cung hoàng đạo thân thiện của Xử Nữ. Chăm sóc lối sống của bạn sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần tốt.

Bầu trời năm 2028 có thể trông hỗn hợp, nhưng nó đại diện cho cơ hội thứ hai. Đến lúc xem xét lại những sự kiện gần đây và đánh giá lại bản thân. Sử dụng trực giác và lý trí. Tìm cách thỏa hiệp tốt giữa mở rộng và hạn chế. Tổ chức lại những gì cần thiết. Mang sự ngăn nắp tới nơi cần thiết.

Bọ Cạp: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng