Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 3 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2018

Vị trí của các hành tinh sẽ khơi gợi khao khát muốn đi du lịch đó đây của bạn nhưng cuối cùng bạn vẫn quyết định tạm gác lại. Góc chiếu vuông góc từ Sao Hỏa tới Sao Hải Vương sẽ hạn chế sự tự do thể hiện của bạn và bạn sẽ cảm thấy khó khăn để biến ước mơ của mình thành hiện thực. May mắn là vào ngày mùng 4 và mùng 5, bạn sẽ tìm thấy sự đồng điệu với những người xung quanh và kết quả là bạn có thể tận hưởng một khoảng thời gian ổn định mà ở đó bạn có thể bắt đầu lại từ đầu và làm mọi thứ theo một cách hoàn toàn khác. Bạn sẽ có đủ thông minh để tìm ra cách tiếp cận mới và cũng đồng thời hiểu rằng mối quan hệ của bạn với người ấy không tệ như tất cả và có lẽ là không khí gia đình bạn cũng đang cần được cải thiện. Sẽ chỉ là lãng phí nếu bạn chi tiêu theo kiểu vung tay quá trán. Khi bắt tay vào công việc, hãy nghĩ đến một sự thay đổi nhỏ như trang trí lại góc làm việc hoặc tạo một không khí mới mẻ như bạn luôn mong muốn, việc này sẽ mang lại cho bạn sự bình yên cả về thể xác lẫn tinh thần và nâng cao hiệu quả trong công việc. Vào ngày 18, bạn sẽ tập trung vào mạng lưới các mối quan hệ bạn bè của mình.

Tình cảm nói chung

Đây sẽ không phải là một khoảng thời gian hoàn toàn yên bình, nhưng bạn sẽ chấp nhận tạm dừng một số công việc của mình để dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu. Đó cũng chính là một cách hữu ích để nạp lại năng lượng cho bản thân bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sẽ có một sự bối rối nhẹ khi bản thân bạn vừa hy vọng có sự thay đổi nhưng lại vừa chưa sẵn sàng để đối mặt với nó. Hãy luôn giữ cho mình sự tự tin và những giải pháp sẽ sớm tự tìm đến. Bạn sẽ không còn bị cái bóng của nghi ngờ che phủ khi thực tế chứng minh những lựa chọn bạn đưa ra là đúng đắn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng