Hôm nay, Thứ năm 02 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ trong suốt ba tuần đầu tiên của năm : Mặt trăng và Sao Kim trong cung của bạn sẽ mang đến cho bạn sức sút mà bạn chưa từng có trước đây, dù chỉ trong một vài ngày nhưng cũng đủ thời gian để « quăng lưới và thu được mẻ lớn ». Trong suốt thời gian này, Sao Thủy và Mặt trời sẽ dịch chuyển qua cung thân thiện Ma Kết, giúp bạn củng cố danh tiếng và những kinh nghiệm đúc rút từ trong quá khứ, đồng thời mang đến cho bạn mức độ đảm bảo lớn. Thời điểm cuối tháng sẽ chịu sự chi phối bởi ảnh hưởng của Mặt trời và Sao Thủy đi vào Bảo Bình, sẽ khiến bạn khá khó chịu, và hiện tượng trăng tròn trong Sư Tử, vào ngày 21, sẽ chỉ càng làm cho bầu không khí trở nên độc đoán hơn là đón nhận. Là một người có cái tôi khá lớn, bạn sẽ không thể chịu đựng việc ý kiến cá nhân của mình vấp phải sự phản đối của người khác, và những căng thẳng từ đó sẽ nảy sinh nếu bạn không chịu nhượng bộ. Tin tốt là Sao Mộc trong cung nhà biểu tượng thứ 2 của bạn có thể khiến tình hình tài chính của bạn khởi sắc. Tất nhiên là được cái này thì phải mất cái kia, chúng ta sẽ không thể có tất cả mọi thứ một lúc…

Tình cảm nói chung

Chút ánh sáng le lói còn sót lại của những đam mê nhất thời sẽ dần tắt lụi vào ngày mùng 7 và được thay thế bằng những mối quan hệ ổn định hơn, và hơn hết là đặt vào đó nhiều kỳ vọng hơn. Bạn khao khát yêu thương và sẽ phải chiến đấu không mệt mỏi để loại bỏ những hoài nghi hay nghi ngờ trong lòng. Tháng Một này sẽ khuyến khích bạn mở lòng hơn với thế giới xung quanh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khả năng thích ứng là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề. Nếu bạn cứ một mực cố chấp theo ý kiến của mình thì kết quả sẽ chỉ là đi vào ngõ cụt. Nếu bạn học cách đồng cảm, thấu hiểu và biết nhượng bộ một chút, các mối quan hệ của bạn sẽ không chỉ thoải mái, dễ chịu mà còn bền chặt hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng