Hôm nay, Thứ tư 03 tháng Sáu năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 2 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/06/2020 - cập nhật 03/06/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2018

Cuộc sống của bạn có chút xáo trộn và bạn sẽ thấy thực sự khó khăn để giữ giữ cho mình một cái đầu lạnh. Bạn có chút hoài nghi vì những thứ mình đã ít nhiều đạt được và điều này khiến bạn thực sự cảm thấy không thoải mái. Học cách tránh va chạm với những người xung quanh cũng như không quá nặng nề đối với các đề xuất được đưa ra xem xét vì chắc chắn bạn không phải là người đưa ra quyết định cuối cùng. Sao Thiên Vương cùng với Mặt Trời sẽ tác động đến nhiều lĩnh vực phức tạp mà sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới bạn. Đừng tìm cách né tránh, hãy bắt tay vào hành động, đó cũng chính là lúc bạn thể hiện bản thân tốt nhất. Tuy vậy, đừng quá trông cậy vào yếu tố may mắn. Hãy suy nghĩ, cân nhắc cẩn thận trước khi dồn sức vào bất cứ việc gì, kiểm soát tốt nguồn năng lượng của bản thân và để mắt trông chừng xung quanh. Bảo vệ sức khỏe thể chất bằng việc tôn trọng những giới hạn của chính mình. Hãy cứ cố gắng hết mình và bạn sẽ vượt qua được mọi sóng gió.

Tình cảm nói chung

Bạn đang ở trong một khoảng thời gian không thực sự tốt đẹp. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự đổ vỡ hoặc gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm tiếng nói chung giữa hai người. Bạn không mấy hài lòng với cuộc sống tình yêu của mình, các mối quan hệ tình cảm đều chỉ duy trì trong ngắn hạn và bạn sẽ chịu không ít áp lực về mặt thời gian. Hãy dẹp bỏ tư tưởng chủ bại và luôn giữ hy vọng cho mình nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phíLời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn cảm thấy thất vọng và dường như mọi nhiệt tình trong bạn đang bị kìm hãm. Đừng bao giờ đánh giá quá thấp những trở ngại mà bạn gặp phải, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt. Bạn sẽ làm chủ mọi mọi tình huống nếu biết tổ chức, sắp xếp và tránh những bị kích động vô nghĩa. Đừng để bản thân bị cuốn đi bởi nhịp sống quá vội hoặc quá sôi nổi. Đây là thời kỳ cần đến sự bình tĩnh và tập trung.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2018

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng