Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 2 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2018

Sự dịch chuyển hiện tại của các hành tinh tác động không nhỏ đến bạn và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nếu bạn đang bị nhấm chìm trong những lo lắng thì bạn sẽ không thoát ra khỏi cảm giác rằng mọi việc đang diễn ra giống như những đám mây đang đè nặng trên đầu bạn. Những tháng sắp tới sẽ cho phép bạn có những bước tiến dần dần về phía trước để cải thiện tình hình của mình. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng gặp khó khăn trong việc chấp nhận những thay đổi hoặc một sự phát triển mà ít nhiều sẽ bất khả thi để hoàn thành và đôi khi còn gặp phải không ít tranh cãi. Đừng nhìn mọi việc như thể đó là định mệnh rồi tự động rút lui ngay khi chưa bắt đầu. Hãy dựng lên những rào cản đối với những người đang tìm cách chọc phá bạn. Đây là thời điểm để bạn tập trung cho bản thân. Bạn có thể áp dụng một vài cách thức cần thiết để dẹp bỏ những tình huống không tốt vì chúng sẽ không còn liên quan gì đến bạn nữa. Bạn sẽ cần xác định xem đâu là thứ đang cản bước bạn trong suốt thời gian vừa qua và lấy lại năng lượng cũng như sự tự tin trong cuộc sống.

Tình cảm nói chung

Không còn những hiểu lầm, mọi khúc mắc được làm sáng tỏ. Bạn sẽ hy vọng có thể từ bỏ những mối quan hệ cứng nhắc và mâu thuẫn mà bạn biết rằng không thể trông đợi thêm bất cứ thứ gì ở đó nữa. Bạn sẽ mở rộng tầm mắt của mình và đó là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn không còn bận tâm đến việc tìm kiếm các cơ hội nữa. Bạn quyết định chọn cho mình một khoảng lặng và từ chối trông đợi vào các vận may rủi nữa. Cứ tiếp tục đi theo hướng này mà đừng bận tâm đến những thứ còn lại, một thời kỳ mới tốt đẹp hơn sắp bắt đầu. Bạn sẽ sớm tìm thấy niềm vui và sự hài lòng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng