Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 2 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2018

Bạn có cảm giác như là mình đã từng trải qua những tình huống đang diễn ra ở hiện tại. Từ đầu tháng, Sao Hỏa và Sao Thiên Vương sẽ khuyến khích bạn hành động nhưng vẫn có quá nhiều thứ phải làm nên không khiến bạn cảm thấy bình tĩnh hơn chút nào. Các hành tinh lớn sẽ dẫn bạn đến những mâu thuẫn vô tận và bản thân bạn không hiểu bạn đang làm gì ở đó. Những nỗi nghi ngờ, những giấc mơ, cảm giác và lo lắng ngổn ngang trong bạn do ảnh hưởng từ vị trí của Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Bạn sẽ phải đối đầu với chúng và tạm gác nhu cầu và sự chắc chắn của mình sang một bên. Tuy nhiên, hoàn cảnh này cũng góp phần củng cố sức mạnh của bạn, bạn vượt qua được những nỗi sợ hãi và những cảm giác khó chịu giống như có thanh gươm của Damocles treo trên đầu. Đừng mất quá nhiều thời gian nhìn lại quá khứ, hãy thuyết phục bản thân tập trung cho những kế hoạch trong tương lai. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hiện thực hóa những kế hoạch đó nếu bạn học cách mường tượng về chúng và xem xét chúng dưới góc độ đã đạt được.

Tình cảm nói chung

Cũng giống như mọi người, bạn thích những thứ câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản trong đó ai cũng biết rõ vị trí của bản thân và sống với khoảng trời độc lập của mình. Bạn từ chối việc phải thay đổi phong cách sống của mình vì tình yêu và sống đúng với con người bạn, giá trị thực của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn cho ai đó mượn đồ hãy đảm bảo lợi ích của bạn. Đừng bao giờ dốc toàn bộ bản thân và tâm hồn vào chuyến phiêu lưu đầu tiên. Bởi lẽ bạn chân thành nhưng lại không thể đòi hỏi sự chân thành của mọi người đều như bạn. Nếu phát hiện ra điều này, bạn sẽ cảm thấy thất vọng và chán nản.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng