Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 2 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 10/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2018

Bạn có xu hướng muốn bỏ qua những thứ đang làm bạn phiền não hơn là đối diện với chúng. Những người xung quanh bạn sẽ tìm cách đặt những thứ thiếu sót về đúng vị trí và sẽ là một thử thách thật sự nếu muốn kéo bạn trở về với thực tế. Sao Hải Vương, cùng với Mặt trời của bạn, sẽ làm xáo trộn những suy nghĩ trong bạn và bạn sẽ quét sạch hết mọi vấn đề phiền não chỉ với một cái phẩy tay nhẹ nhàng. Bạn sẽ chỉ có một ước muốn duy nhất là xách ba lô lên và đi khám phá những vùng đất xa xôi, mới lạ. Thật không may là cuộc sống luôn khiến bạn bù đầu và bạn sẽ phải đối mặt với những trách nhiệm của mình. Nếu công việc của bạn gắn liền hoặc có liên quan đến lĩnh vực tài chính, bạn sẽ phải xử lý các tình huống nhiều biến động nhưng cũng đem lại lợi nhuận đáng kể và điều này sẽ làm tăng tính kỷ luật ở bạn. Bạn sẽ cần đến sự kiên trì và nguồn năng lượng dự trữ để duy trì khả năng tập trung, những khả năng thông thường mà bạn vẫn ẩn giấu sẽ có cơ hội được phát huy và làm nên những điều kỳ diệu. Bạn có một niềm tin mạnh mẽ về việc có thể hoàn toàn kiểm soát các cuộc đời mình và điều này hoàn toàn không phải là ảo tưởng. Bạn sẽ leo lên những nấc thang cao hơn.

Tình cảm nói chung

Tất cả các giác quan của bạn được đánh thức và trực giác của bạn sẽ trở nên nhạy bén. Bạn có khả năng đánh giá người khác một cách nhanh chóng và ngay lập tức sẽ biết rằng liệu giữa hai người có nảy sinh bất cứ mối liên hệ nào không. Bạn sẽ khiến tất cả mọi người xung quanh phải ngạc nhiên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Có vẻ như bạn đang tìm cách trốn chạy và không ngừng trách cứ bản thân vì sự thiếu thận trọng của mình. Hãy luôn là chính bạn. Những hợp đồng mà bạn ký kết sẽ mang lại cho bạn những lợi thế nhất định và thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng