Hôm nay, Thứ tư 27 tháng Mười năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 2 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2019

Nửa đầu tháng sẽ có một chút căng thẳng và thật không dễ dàng để bạn có thể chứng tỏ bản thân. Mâu thuẫn và tranh cãi có thể bùng nổ nếu bạn thất bại trong việc đi đến thỏa hiệp hoặc giữ thể diện cho người khác. Sao Kim, sẽ đi vào Ma Kết vào ngày mùng 2, sẽ tạo đà cho những bước tiến trong vấn đề tài chính và tình cảm và mở rộng các cơ hội trong tương lai, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bỏ lỡ những điều tuyệt vời hoặc điên rồ. Sao Thủy sẽ đi vào Song Ngư trong ngày mùng 10, và tiếp đến là Mặt Trời vào ngày 18. Trực giác của bạn ngày càng trở nên nhạy bén, linh hoạt trong thời gian sắp tới, nhờ đó, bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn cùng với những chiến lược tuyệt vời. Trăng tròn vào ngày 19 sẽ mang đến không khí đặc biệt lãng mạn. Không thể tìm thấy một ngày hoàn hảo hơn để thổ lộ tình cảm hoặc đề nghị một bước tiến lớn trong mối quan hệ của bạn với người kia. Cuối cùng, Sao Hỏa sẽ đi vào cung đối nghịch và bổ trợ của bạn, Kim Ngưu, vào ngày 14. Nửa còn lại của tháng hứa hẹn mang đến những giây phút thăng hoa cho các cặp vợ chồng cũng như những người còn độc thân, những người có cơ hội tìm thấy một nửa đồng điệu của mình – dù chỉ trong một đêm.

Tình cảm nói chung

Đừng vội tin để rồi cảm thấy bị tổn thưởng vì những gì đang diễn ra trước mắt bạn trong nửa đầu tiên của tháng: căng thẳng và xung đột sẽ nảy sinh từ sự bướng bỉnh, cố chấp của bạn. May mắn là, trong chuyện tình cảm, Sao Kim trong Ma Kết sẽ hứa hẹn mang lại sự bền vững và dài lâu trong các mối quan hệ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Kiên định là một đức tính tốt, tuy nhiên, sẽ phản tác dụng trong trường hợp bạn cứ khăng khăng cố chấp một cách vô ích. Vào ngày mùng 10, trực giác của bạn sẽ trở nên nhạy bén hơn nhờ ảnh hưởng của Sao Thủy và vào ngày 18, Mặt Trời đi vào Song Ngư sẽ đánh thức sự quyến rũ tuyệt vời của bạn. Thêm vào đó, Sao Hỏa trong Kim Ngưu vào ngày 14 giúp con thuyền tình yêu của bạn thuận buồm xuôi gió cập bến bờ hạnh phúc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng