Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 2 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2019

Bạn sẽ được bổ sung một nguồn năng lượng tuyệt vời và ý chí chiến đấu mạnh mẽ cho đến ngày 14, vì vậy, hãy nắm lấy lợi thế này để đưa ra những sáng kiến mới và thực hiện những thay đổi cần thiết. Hãy hành động trước khi vấp phải những hạn chế trong nửa còn lại của tháng. Những ngày sắp tới, Sao Thủy và Mặt Trời sẽ rời khỏi Bảo Bình (cung bổ trợ của bạn) và đi vào Song Ngư. Tất cả những điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn như ở trong mơ, đồng thời, khơi nguồn sáng tạo ở bạn. Hãy bày tỏ tình cảm của mình trước ngày mùng 3, thể hiện bản thân trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống trước ngày mùng 10, và hoàn thành tất cả những việc quan trọng trước ngày 18. Sau đó, bạn có thể hoàn toàn nghỉ ngơi và thư giãn vào ngày 19 trong tâm trạng thanh bình và thanh thản bất kể kết quả có thế nào, kể cả trong các mối quan hệ hoặc trong công việc làm ăn.Sao Mộc sẽ tiếp tục ủng hộ cho sự phát triển và sức ảnh hưởng của bạn, đặc biệt là thời điểm đầu tháng, và một số người có thể đạt được những thành công nhất định. Đời sống đình cảm của bạn sẽ trở nên khá ồn ào sau ngày 14 : những bất đồng, tranh chấp để chứng tỏ vị trí hay sự chi phối của bản thân, những rào cản sẽ thực sự xuất hiện, làm cản trở các mối quan hệ tình cảm của bạn, đặc biệt là ở góc độ vật chất…

Tình cảm nói chung

Những ngày đầu tháng sẽ thật yên bình. Tình cảm của bạn sẽ đạt được những bước tiến triển rõ rệt, các mối quan hệ của bạn cũng được mở rộng do bạn sẵn sàng gặp gỡ và mở lòng với những người khác. Tinh thần quả quyết, dám nghĩ dám làm của bạn sẽ được thể hiện trong suốt nửa đầu tiên của tháng – vì vậy, hãy biết cách tận dụng nó. Thời điểm cuối tháng có thể sẽ căng thăng hơn một chút và bạn sẽ cảm thấy thật khó để kiểm soát nguồn năng lượng của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Có thể bạn sẽ đón Lễ Tình nhân tại một trong những địa điểm tuyệt vời nhất. Tháng Hai bắt đầu với sự hiện diện của những ngôi sao sáng trong các cung Nhân Mã và Bảo Bình thân thiện. Trong suốt nửa đầu tuần, sự hấp dẫn của bạn sẽ phát huy sức mạnh, vì vậy hãy tận dụng lợi thế này nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng