Hôm nay, Thứ bảy 28 tháng Năm năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Đối với Bảo Bình thì mối quan tâm hàng đầu của tháng này là tình bạn và số phận. Nhân Mã trong góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ không ngừng tiếp thêm năng lượng và nhiệt tình cho đến ngày 22. Các dự án có liên quan đến bạn bè của bạn hứa hẹn sẽ thuận lợi nhờ ảnh hưởng của Sao Mộc. Sao Hỏa và Sao Thủy trong Bọ Cạp, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, sẽ thổi làn gió mới vào đời sống xã hội và công việc của bạn cho đến ngày mùng 9, mọi việc đôi khi xảy đến khá đột ngột, vì vậy, hãy bình thản tiếp nhận. Sau đó, Sao Thủy sẽ thay đổi cung và tiếp tục củng cố các mối quan hệ bạn bè và các dự án, kế hoạch của bạn. Hãy thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tài chính, Sao Hải Vương có thể gây ra một vài xáo trộn. Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, ở một góc chiếu bất lợi với cung của bạn, trong mười ngày đầu tháng, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, những thay đổi hay khủng hoảng sẽ là điều không tránh khỏi. Vì thế, hãy linh hoạt và mềm dẻo nhé.

Tình cảm nói chung

Những cảm xúc được giấu kín cho đến ngày 20. Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương cùng với Sao Kim khiến nội tâm của bạn trở nên mạnh mẽ và mãnh liệt và đây cũng là nguồn cơn của những băn khoăn, hoài nghi. Bạn có chắc là mình chỉ có những suy nghĩ đơn thuần ? Bạn có một mối quan hệ bí mật không ? Bắt đầu từ ngày 20, Sao Kim trong cung của bạn sẽ thúc giục bạn chứng tỏ bản thân. Hãy thận trọng, năng lượng đến từ Sao Hỏa nếu vượt quá sẽ dẫn đến những sai lầm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo hơn. Dù muốn hay không thì cuộc sống của bạn cũng sẽ bị khuấy động và thay đổi bởi những nguồn năng lượng từ vũ trụ. Hãy học cách thích nghi, chấp nhận và nhanh chóng thích ứng với những lên xuống của vòng xoay cuộc đời.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng