Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Sáu năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Tháng nay là dành cho bạn, mọi việc đều thuận lợi cho đến ngày 22 khi Mặt Trời ở trong cung của bạn. Sao Thủy, ngay từ ngày mùng 9, cùng với Mặt Trời, sẽ tăng sức hấp dẫn, mở mang trí tuệ và tăng cường hiệu quả hành động của bạn. Dành một tuần đầu tiên để xuy xét kỹ lưỡng về kế hoạch của mình để rồi sau đó bạn sẽ có những bước đi nhanh và hiệu quả hơn. Bạn dự trữ trong mình nguồn năng lượng tràn trề suốt cả tháng. Hãy biết kiên nhẫn hơn, bớt chú trọng đến những chi tiết cụ thể và đôi khi bạn sẽ cần lùi lại một bước để chuẩn bị tốt hơn. Nhóm các hành tinh trong Ma Kết bao gồm Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương sẽ tác động đến lĩnh vực tài chính của bạn, có thể mang đến một điều bất ngờ tuyệt vời trong mười ngày đầu tháng, và tiếp tục giữ ở mức ổn định và rõ ràng. Dưới ảnh hưởng của Sao Thiên Vương, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình cũng như cẩn thận hơn công việc hơn, đặc biệt là trong những ngày đầu tháng. Đừng vội vàng bất cứ điều gì. Hãy tránh xa những hoạt động kinh doanh có phần mờ ám.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ nghiêm túc với những cảm xúc của mình cho đến ngày 22 khi Sao Kim ở trong khu vực của sự kiên định. Sau đó, Sao Kim trong Nhân Mã sẽ chắp đôi cánh tự do cho yêu thương. Bạn sẽ không bị ràng buộc vào các thói quen, mở lòng hơn đối với thế giới rộng lớn mà bạn đang khám phá bằng tất cả nhiệt tình của mình. Dục vọng được thể hiện ra ngoài một cách tự nhiên ngay cả khi bạn cố gắng bí mật khống chế nó.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một năm khép lại với kết thúc tốt đẹp. Bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn suy ngẫm và điều chỉnh lại các dự án thường xuyên của bạn. Hãy nhớ rằng nguồn năng lượng tuyệt vời mà bạn đang có không phải là vô tậnvà vận may không phải lúc nào cũng mỉm cười với bạn. Hãy luôn nhìn vào bức tranh tổng thể.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng