Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 11 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2018

Tháng này đòi hỏi bạn phải làm việc với một cường độ cao. Bạn sẽ rất bận rộn nhưng vẫn đảm bảo đạt hiệu quả cao trong công việc, điều này cũng đồng nghĩa với có thêm nhiều áp lực và căng thẳng. Kết quả là, khi nhìn lại những việc mình đã làm, bạn có thể có cảm giác thất vọng. Nếu bạn vẫn tiếp tục dồn toàn bộ tâm sức, bạn sẽ có ấn tượng rằng mình không được đánh giá cao vì những giá trị của bản thân. Đây sẽ là câu hỏi lớn trăn trở trong bạn. Với bản tính chân thành và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bạn không ngại đảm nhận các nhiệm vụ vì lợi ích chung của cả nhóm, cả tập thể nhưng đáng tiếc là bạn lại không có được sự công nhận xứng đáng. Điều này khiến bạn cảm thấy có chút bất công. Nhưng đừng tuyệt vọng. Bên cạnh bạn còn có những người đồng nghiệp sẵn sàng giang tay trợ giúp lại bạn để bạn có thể nhìn nhận và kiểm soát tình hình.

Tình cảm nói chung

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ cần vượt qua mọi sự mơ hồ và tự đưa ra sự lựa chọn của riêng mình…

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự đoàn kết và tinh thần đồng đội sẽ giúp bạn bước qua những giới hạn của bản thân và kết thúc khoảng thời gian mà những đóng góp của bạn không được công nhận. Để vượt qua những nỗi thất vọng thì việc tìm ra sự cân bằng giữa cho và nhận là điều rất quan trọng. Hãy gieo mầm yêu thương bắt đầu từ trong gia đình trước khi đi ra ngoài xã hội.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng