Hôm nay, Thứ năm 24 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 24/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Cho đến ngày 23, Mặt Trời và Sao Thủy sẽ tác động đến những lĩnh vực của cuộc sống có liên quan đến những ham muốn bản năng, tiền bạc, những bước phát triển và khủng hoảng cá nhân. Bạn sẽ có sức hút hơn, nhạy bén hơn và cũng dễ tiếp nhận hơn. Luôn có các cơ hội rộng mở, cả khách quan và chủ quan, để khai phá những góc khuất sâu kín trong bạn. Bạn vốn dĩ là người không ngại đối mặt với thử thách. Sao Hỏa, trong Thiên Bình, cho đến ngày 19, sẽ tác động đến các mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân của bạn. Hãy xử sự một cách mềm dẻo linh hoạt, đừng có những hành động hay lời nói chọc giận người kia. Sao Kim trong Nhân Mã, tăng cường khả năng chinh phục của bạn và báo hiệu những ham muốn mạnh mẽ. Sao Mộc, cũng trong Nhân Mã, sẽ đánh dấu những bước tiến triển trong hành trình đạt đến cuộc sống lý tưởng mà bạn hằng theo đuổi. Vấn đề tài chính cũng khiến bạn phải suy nghĩ và khả năng sẽ có một bước chuyển lớn nhờ tác động Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu.

Tình cảm nói chung

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này đặc biệt thuận lợi. Bạn dễ dàng hấp thụ nguồn năng lượng tuyêt vời từ các hành tinh nhưng phải biết tiết chế chúng để đạt được kết quả tốt nhất trong việc thực hiện những mong muốn và hành động của mình. Bạn là con người của hành động, một nhà lãnh đạo, biết quan tâm người khác và mọi thứ sẽ đi theo chiều hướng khá tốt đẹp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự nghiệp của bạn tiếp tục chịu tác động từ Sao Thổ và Sao Thiên Vương và sẽ có bước thay đổi căn bản. Bên cạnh đó, hãy nhớ dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi, đặc biệt là sau ngày 19. Còn trước đó, cố gắng đừng làm mọi việc quá sức, nhớ giữ năng lượng và tránh xa căng thẳng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng