Hôm nay, Thứ ba 27 tháng Bảy năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Cho đến ngày 26 thì đây là một tháng lý tưởng để suy xét thấu đáo, để chuẩn bị cho một dự án mới, để chi tiết hóa nhiều ý tưởng của bạn. Sao Kimtrong cung của bạn cùng với Sao Mộc, hành tinh chủ quản của bạn sẽ mang đến cho bạn tất cả sự hài lòng. Bạn sẽ thấy mình tự tin, kiên định và được sống trong tình yêu, đặc biệt là ở tuần cuối cùng. Sao Hỏa trong Thiên Bình trong góc chiếu hài hòa với Mặt Trời sẽ tiếp thêm nguồn sinh lực và mang đến cho bạn những mối quan hệ dễ chịu, sức khỏe và niềm đam mê thể thao. Đừng lạm dụng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Trong mười ngày đầu tiên, Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu có thế gây ra một vài vấn đề về sức khỏe hay trong việc tổ chức, sắp xếp công việc. Tình hình tài chính của bạn tiếp tục có sự biến động (trừ trong mười ngày cuối tháng) dưới ảnh hưởng của Sao Thổ và Sao Diêm Vương, cần thiết phải điều chỉnh lại. Sao Hải Vương có thể gây ra một vài lộn xộn trong gia đình bạn bởi sự thiếu trung thực của ai đó, vì vậy, hãy luôn thận trọng nhé.

Tình cảm nói chung

Đối với Nhân Mã, sức lôi cuốn của tình yêu thật mạnh mẽ. Sao Kim trong cung của bạn cho đến ngày 26 sẽ mang đến sự dễ chịu và quyến rũ. Nếu bạn đang yêu, bạn thậm chí còn đạt được nhiều hơn thế. Còn nếu bạn vẫn độc thân, đừng lo vì mọi thứ đều có khả năng tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Sao Hỏa trong góc chiếu giữa Sao Kim và Mặt Trời của bạn sẽ đánh thức những khát khao mạnh mẽ trong bạn – đây hẳn là một thời kỳthuận lợi cho tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng 11 đòi hỏi ở bạn sự kiên nhẫn và tinh tế. Tinh yêu vẫn luôn hiện diện bên bạn, giúp xóa nhòa những bất tiện nhỏ có thể xảy ra. Sao Mộc, hành tinh chủ quản, sẽ luôn luôn bảo vệ bạn, đặc biệt là trong mười ngày cuối tháng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng