Hôm nay, Thứ năm 22 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 22/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Đối với các bạn thì đây là một tháng may mắn, Kim Ngưu nhé! Sao Thủy sẽ nằm trong cung của bạn kể từ ngày mùng 5, làm nổi bật các kỹ năng giao tiếp của bạn: tự tin, hùng biện và nói nhiều hơn bình thường. Một dịp tuyệt vời nếu bạn muốn khẳng định quyền của bạn, thảo luận, rút ra kết luận, học tập hoặc du lịch một cách đầy thích thú. Vệ Nữ đang đến với bạn (nơi cư trú của vị thần này) vào ngày 14 và sẽ nở hoa ở đây cho niềm vui tột cùng của bạn, thành công trong tình yêu và tiền bạc sẽ đến cùng với bạn. Cuối cùng, sao Hỏa trong cung Cự Giải vào nửa sau của tháng sẽ hỗ trợ những hành động nhân hậu và những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt nhất, bạn dễ dàng tìm thấy những ranh giới của bạn và gợi lên những hồi đáp nhân từ của tâm hồn! Đây là thời điểm mà bạn có thể dùng nhiều cách để quyến rũ nửa kia của bạn hay một đối tượng đáng yêu nào đó là họ sẽ siêu lòng. Hãy cố gắng tận dụng tối đa những lợi ích khi Trăng tròn ở trong cung Bọ Cạp vào ngày 18 để sắp xếp một cuộc gặp gỡ, một đêm nồng nàn , hay một lời tỏ tình trong ánh trăng, không khí sẽ đặc biệt đam mê và gợi cảm.

Tình cảm nói chung

Chuyện tình cảm của bạn sẽ rất thuận lợi từ ngày 14 trở đi, khi thần Vệ Nữ ở lại trong cung của bạn. Thần Vệ Nữ truyền cảm hứng cho nhiều dịu dàng và lãng mạn, đồng thời giúp tăng cường thu được nhiều kết quả. Bắt đầu từ ngày 15, sao Hỏa trong cung Cự Giải sẽ chỉ làm sâu sắc thêm sự ấm áp trong của những mối quan hệ của bạn, và bạn có thể có thêm nhiều lợi ích từ việc hình thành hoặc cải thiện mối quan hệ tình cảm của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thời gian và nguồn lực cho nguyện vọng của mình, điều duy nhất mà bạn phải làm là vượt qua các trở ngại từ sơ đến thân, từ hứa hẹn đến sự soi xét kỹ càng, từ sự tự tin đến các dự án. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời và chỉ cần bạn có một chút linh hoạt và nhiều tâm huyết là thành công.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng