Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Khi sao Kim ở trong cung Bạch Dương cho đến ngày 14, bạn sẽ phải thích ứng với những mối quan hệ không dễ dàng trong nửa đầu tiên của tháng. Đây không phải là vấn đề lớn đối với bạn vì nó giúp bạn có cơ hội để trải nghiệm một mối quan hệ đầy cảm xúc và các cuộc thảo luận sôi động hơn. Nhưng điều này thậm chí còn thú vị hơn trong nửa thứ hai của tháng khi sao Kim di chuyển vào cung chủ đạo đầy gợi cảm và sôi nổi của mình, đó chính là Kim Ngưu.Vị nữ thần này hứa hẹn đem đến hai tuần còn lại của tháng đầy hạnh phúc, sôi động, náo nhiệt và đầy cảm xúc, những may mắn về tiền bạc và các mối quan hệ tình cảm đều vô cùng tuyệt vời. Bầu không khí của bạn sẽ có sắc thái của những ý niệm sành ăn, tìm kiếm thật nhiều sự thoải mái và ổn định. Hãy tận dụng tất cả những điều này vì kể từ ngày 20 thì Mặt trời và sao Thủy sẽ đi vào cung Song Tử và điều này có thể gây cho bạn khá nhiều rắc rối. Sao Thủy sẽ khiến bạn phải trở lại với những vấn đề rất khó chịu và Mặt trời tạo ra một bầu không khí căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy tất cả mọi thứ đang diễn ra quá nhanh! Hãy tích nạp những kinh nghiệm của bạn vào dịp Trăng tròn vào ngày 18, sẽ có những lãng mạn, gợi cảm, sâu sắc, và huyền bí.

Tình cảm nói chung

Sao Thủy vào ngày mùng 5 và sao Kim vào ngày 14 sẽ đi vào cung Kim Ngưu hứa hẹn sự thân thiện, dịu dàng và đầy gợi cảm. Vào ngày 15 sao Hỏa khởi động đi vào cung Cự Giải như thêm vào ly cocktail đã ngon này một hương vị mới, mong muốn tạo ra sự ấm cúng cho gia đình, xây dựng một cuộc sống gia đình, ổn định cuộc sống ... Khi sánh đôi hoặc trong nhóm bạn chung.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong khi bạn đang có một nền tảng vững chắc, mọi hy vọng đều có thể thành hiện thực đối với bạn trong tháng này, gặp gỡ một người tâm đầu ý hợp hoặc tăng cường tình cảm của bạn trong khoảng thời gian này với sự ấm áp và an toàn. Hãy hành động trước ngày 20 nếu bạn mong muốn đạt được kết quả hài lòng nhất. Hãy làm điều gì đó vào ngày 18: để ngày Trăng tròn tuyệt vời này phù trợ cho tình bạn, tình yêu và những điều mong mỏi của bạn ...


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng