Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hải Sư Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Hải Sư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017, bạn sẽ tiến về phía trước bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết với mong muốn kết thúc thành công các kế hoạch và dự án hiện tại, đặc biệt trong những lĩnh vực liên quan đến giá trị vật chất và trong đời sống xã hội của bạn. Thực tế, những mong muốn này có xu hướng tăng dần suốt tháng, thôi thúc bạn hành động và giành lấy. Hãy cẩn thận, đừng quá khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình. Sao Kim di chuyển qua chòm sao Kim Ngưu sẽ vuông góc với Mặt Trời và khiến bạn trở nên khắt khe và đặt ra những yêu cầu cao hơn trong chuyện tình cảm.

Nếu bạn vẫn đang độc thân, cá rằng bạn sẽ lựa chọn kỹ càng hơn, thậm chí hơi quá mức, và có xu hướng đánh giá hình thức bên ngoài nhiều hơn so với bình thường. Cảm xúc của bạn có những biến động thất thường trong tháng này, và dần hình thành lên những khao khát mới. Sự mơ hồ sẽ khiến bạn có chút căng thẳng trong lòng, kéo theo cảm giác bất an, lo lắng. Trật tự sẽ được xác lập ổn định trở lại từ ngày 24 tháng 6 khi Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình qua chòm sao Cự Giải.

iPhone / iPad Android