Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 6 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2019

Kể từ ngày mùng 8, sao Kim trong cung nhà thân thiện của Song Tử nhắc nhở bạn phải đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực tình cảm và tài chính. Những ý tưởng tuyệt vời, không thường xảy ra, có thể nảy sinh từ điều này vì những điều tốt đẹp nhất của tình yêu của bạn hoặc về tài chính của bạn. Đó là một luồng gió mới trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Nhiều cơ hội sẽ nảy sinh từ các cuộc họp, liên lạc, di chuyển, chuyến đi và thảo luận sôi nổi nơi bạn sẽ tìm thấy những người đồng thuận, cùng chia sẻ niềm tin của bạn và tầm nhìn của bạn về tình yêu. Những tiến bộ vượt bậc là có thể xảy ra, đối với những cặp vợ chồng sẽ thảo luận về bất cứ điều gì, còn những người độc thân sẽ có tất cả cơ hội để làm quen với nhau cho tương lai của họ. Bạn có liên quan nhiều đến mối quan hệ của bạn mà bạn làm mới lại mọi thứ và cho tất cả mọi người. Nỗi đau của người khác ảnh hưởng đến bạn và bạn chú ý điều đó. Sao Hỏa trong cung Cự Giải đang thúc giục bạn thực hiện hành động vì một lý do nào đó, điều này là tốt nhưng hãy nghĩ đến những người bạn thân thiết của bạn mà họ có thể gửi cho bạn những thông điệp tuyệt vời không phải lúc nào cũng được bạn chú ý và do đó bạn có nguy cơ không thích những hậu quả của việc bạn thiếu kinh nghiệm.

Tình cảm nói chung

Sự di chuyển của sao Thủy trong cung Cự Giải bắt đầu từ ngày mùng 3 sẽ làm chậm lại đáng kể nhịp điệu của các mối quan hệ và các chuyến đi của bạn. Công việc thường ngày của bạn sẽ được thường xuyên hơn nhờ điều này nhưng ít hấp dẫn. Tuy nhiên, sự hiện diện của mặt trời trong cung Song Tử tạo cho bạn một làn sóng mới của sự năng động và làm nổi bật tiềm năng truyền thông của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn được tự do phát biểu cho đến ngày 26, hãy tận dụng điều này để sửa sang mọi thứ, làm rõ tình huống, thể hiện bản thân và lắng nghe. Tháng 7 sẽ có nhiều mối liên hệ hơn. Hãy tận dụng lợi thế của Trăng tròn trong cung Nhân Mã vào ngày 17 và đừng ngần ngại đi vào sự đồng hành tuyệt vời này!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng