Hôm nay, Thứ bảy 28 tháng Năm năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 6 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2019

Đây là một tháng có nhiều sự tương phản có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi vào những thời điểm nhất định. Sao Thủy và sao Hỏa sẽ đi vào cung Cự Giải trong phần lớn của tháng. Bạn sẽ ngạc nhiên hay xúc động từ tiếng cười đến nước mắt, mà điều này không phải là phù hợp với bạn. Không chỉ những tin tức không hẳn là khủng khiếp trong môi trường của bạn, nhưng còn hơn thế nữa, bạn đi từ ngớ ngẩn đến chán nản. Nếu bạn mong đợi câu trả lời, đừng khăng khăng theo ý mình, thời gian kéo dài cho bạn và do đó bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến ngày 26. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi. Hãy tận dụng điều này để hỏi ý bạn bè của bạn hoặc thực hiện một số giao ước, trong mọi trường hợp sự quyến rũ của bạn là nguyên vẹn và giống như việc mọi thứ bạn chạm vào đều hóa thành vàng. Mặt trời đang ở trong cung Song Tử đến ngày 20, làm cho bầu không khí sôi nổi trong các cuộc thảo luận, liên lạc mới, niềm vui và các hoạt động khác nhau. Bạn hãy nắm lấy mọi cơ hội thể hiện bản thân, làm quen, thay đổi những thói quen cũ, làm cho cuộc sống xã hội của bạn tiến triển, tiếp tục đi lên bằng sự nhiệt tình và làm hài lòng những người xung quanh bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận và đừng quá nông cạn, cần tập trung vào những gì thực sự đáng giá.

Tình cảm nói chung

Rất nhiều hoạt động và thậm chí là quá phấn khích, những chuyến đi hoặc thay đổi địa điểm tô màu cho giai đoạn này làm phong phú trong những cuộc trao đổi khác nhau, đôi khi thoáng qua nhưng luôn luôn thuận lợi cho lý tưởng của bạn. Hãy nhân cơ hội tạo ra cho bạn một vấn đề lựa chọn, một bài tập tuyệt vời để rà soát các mối quan hệ của bạn và chỉ duy trì những gì làm cho bạn phát triển.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thay vì cố gắng những điều không thể trong gia đình hoặc trong tình yêu, hãy tập trung vào cuộc sống xã hội hoặc bạn hữu của bạn: bạn có đầy đủ sức quyến rũ và sự quyến rũ này có thể giúp bạn có được sự che chở mới, việc làm hoặc nhận ra tài năng của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng