Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 8 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2019

Cuối tháng sẽ có một chút khó chịu. Bạn cảm thấy bị dừng lại hoặc bị chặn trong xung động của bạn, trong thực tế bạn không muốn trở lại với những khó khăn của bạn. Tuy nhiên, thời kỳ này có thể hoàn toàn thắng lợi, nếu bạn chấp nhận, các quy tắc của trò chơi. Tiềm năng vốn có trong cách nhìn của bạn trên quy mô lớn sẽ mở ra cánh cửa mà không nhất thiết phải đặt theo cách của bạn. Tuy nhiên, bạn có sự tinh tế và sự khôn ngoan để biết mình không đếm cua trong lỗ. Đó là một cách chắc chắn để mở rộng, cho đến khi kết thúc, những cơ hội độc nhất mà bạn đã thu hút được.

Tình cảm nói chung

Ngay cả khingày đầu tiên của tháng thấy bạn có thêm một chút bí mật hoặc hướng nội hơn bình thường, thì bạn sẽ tận dụng lợi thế của những khoảnh khắc của sự tự do. Nó cho thấy rằng bạn mong muốn có một khoảng thời gian tốt. Bạn đặt cược vào ngôi sao may mắn của bạn, bạn hoàn toàn đúng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mức độ phản ứng của bạn sẽ không tránh được những lựa chọn cần thiết. Đừng cố gắng để che đậy nó, bạn có thể làm những người đồng hành cảm thấy e ngại. Vào cuối tháng, bạn có thể mở ra trái vàng ngọc của mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng