Hôm nay, Thứ tư 12 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 4 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 12/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2018

Bạn hy vọng có những trải nghiệm mới và sẵn sàng làm tất cả những gì cần thiết để có thể có được chúng. Sao Hải Vương trong chòm sao Song Ngư sẽ khơi dậy bản tính duy tâm của bạn và bạn sẽ hành động như một vị thần bảo hộ cho những lý tưởng cao quý. Bạn sẽ muốn chứng tỏ mình đúng và thực tế là không ai muốn cản bước bạn. Sự hiện diện của Sao Kim trong Kim Ngưu sẽ cho phép bạn tận hưởng những khoảng tự do thoải mái và khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt những người đang làm việc với bạn. Bạn nhận được sự yêu mến ở mức cao nhất dù trong công việc hay trong quan hệ gia đình và bạn bè. Với những hỗ trợ mang tính xây dựng, bạn sẽ xây cho mình nguồn động lực thúc đẩy thực sự cũng như tìm ra những triển vọng tiềm năng mới. Cuối cùng thì bạn sẽ biết rõ bạn là ai và bạn muốn trở thành người như thế nào sao cho phù hợp với những hy vọng và mong đợi của chính bạn. Những mối quan hệ, những cuộc gặp gỡ trong tháng cũng giúp bạn có cơ hội bước lên những nấc thang danh vọng cao hơn.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ tạo được thiện cảm với mọi người và có thể sẻ chia với họ mọi điều như thể bạn đã quen biết họ trong nhiều năm. Không quan trọng điều này là kết quả của những cuộc thảo luận mang tính trí tuệ hay tình cảm, vì nó giống như là thần giao cách cảm và bạn sẽ vui vẻ trong một tập thể lớn nơi bạn tìm thấy mình như một mảnh ghép hoàn hảo của bức tranh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Để tránh những thói quen xấu xí và ngốc nghếch hãy thêm chút gia vị cho cuộc sống của bạn. Vào ngày 17, hãy tránh đưa ra những quan điểm trái ngược. Bạn có thể vừa hướng ngoại vừa sống nội tâm với những bí mật của riêng mình. Đơn giản là hãy cứ sống hết mình với sự tự tin.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng