Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 4 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2019

Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ tập trung vào cuộc sống lãng mạn của bạn. Sẽ có luồng điện trong không khí, nhưng điều này không nhất thiết phải là một điều tiêu cực. Giống như đối thủ cạnh tranh? Bạn sẽ là người thúc đẩy bản thân vượt qua chính mình, nhưng không nên phản ứng quá vội vàng. Một số quan điểm sẽ hữu ích trong việc giữ liên lạc, trò chuyện. Vào ngày 11, sao Mộc di chuyển ngược chiều sẽ cho phép bạn khai thác những phẩm chất của mình và hướng về tương lai một cách lạc quan, cởi mở và thậm chí rất nhiệt tình. Năng lực trí tuệ của bạn sẽ phát triển, và bạn sẽ nỗ lực hết mình trong cuộc trò chuyện về triết lý hoặc tinh thần. Cuối cùng, hai tuần còn lại sẽ đầy nhiệt huyết khi sao Thủy ở trong cung Bạch Dương vào ngày 16, trăng tròn trong cung Thiên Bình vào ngày 19, và sao Kim vào cung Bạch Dương vào ngày 20. Sao Thủy sẽ làm cho tương tác và giao lưu của bạn với những người khác sôi động hơn và mang tính xây dựng. Sự di chuyển này sẽ không chỉ giúp bạn sắp xếp các ý tưởng của mình mà còn để thể hiện bản thân một cách tự nhiên hơn, làm cho các cuộc đối thoại của bạn mang tính xây dựng hơn, có tác dụng lớn hơn. Sao Kim sẽ đánh thức cuộc sống lãng mạn của bạn, cho phép bạn thảo luận và tận hưởng một cuộc sống thú vị trong mối quan hệ tuyệt vời.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa, trong cung nhà tương trợ của bạn, sẽ khuyến khích bạn hành động và đoàn kết. Khi sao Thủy, sao đó là sao Kim đi vào cung Bạch Dương, đời sống tình cảm của bạn sẽ rực sáng trong suốt cả tháng, và nếu bạn biết cách tận dụng điều này đúng cách thì có thể đưa bạn lên chín tầng mây!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khởi đầu của tháng sẽ khuyến khích bạn dè dặt hơn là nói những điều bốc đồng ngốc nghếch - hoặc tệ hơn, nói lại khi những người khác làm. Nhưng, trong những ngày này, bầu không khí sẽ có nhiều thuận lợi hơn mà đỉnh điểm là trăng tròn đầy thông cảm trong cung Thiên Bình vào ngày 19, bước ngoặt cho đời sống tình cảm của bạn mở rộng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng