Bạch Dương : tử vi cho ngày kia của bạn
Đi đến

  Hãy coi chừng những sơ suất và phiền nhiễu. Tập trung đặc biệt vào các tính toán. Bạn đang cho thấy nguồn năng lượng dồi dào và sự cân bằng là minh chứng.

  Tâm trạng
  ★★★★
  Tình yêu
  ★★★★★
  Tiền bạc
  ★★★★
  Công việc
  ★★★★
  Bạch Dương / Tâm trạng

  Tâm trạng

  ★★★★

  Sự cố chấp của bạn đang khiến bạn có nguy cơ bị cô lập. Bạn cần nỗ lực để thấu hiểu, rất nhiều cơ hội sẽ mở ra với bạn.

  Bạch Dương / Tình yêu

  Tình yêu

  ★★★★★

  Một cảm giác kỳ vọng đang khiến bạn bị mất bình tĩnh. Đừng để bị cuốn vào cảm giác đó và mọi thứ sẽ trở lại bình thường, cùng lắm là khoảng 1 tiếng đồng hồ nữa. Những cảm xúc thoảng qua mà bạn đang có chính là từ nhu cầu tình cảm đang tăng lên của mình

  Bạch Dương / Tiền bạc

  Tiền bạc

  ★★★★

  Bạn hãy tích cực bảo vệ lợi ích của mình cho đến khi bạn cảm thấy yên tâm. Hãy tin tưởng vào chính mình.

  Bạch Dương / Công việc

  Công việc

  ★★★★

  Sử dụng tất cả thời gian bạn cần để loại bỏ các vấn đề liên quan đến luật pháp trước khi điều đó mang công việc của bạn đến chỗ bế tắc.

  Và cung của bạn hôm nay là gì?

  Mặt trăng ở cung Ma Kết, ở vị trí 20 độ, 00 phút: Cảm xúc và phản ứng nội tâm hóa và được kiểm soát, lẽ thường, cảm xúc thất vọng nhưng đầy tham vọng.

  Bạch Dương / Cung thứ nhất

  Cung thứ nhất

  Sinh từ: 21 tháng 3 đến 1 tháng 4

  Suốt cả ngày, những ảnh hưởng vũ trụ sẽ thúc đẩy bạn làm những gì bạn muốn. Không cần phải biện minh. Bạn chỉ muốn một điều duy nhất: lắng nghe chính mình. Chỉ có bạn mới biết những mong muốn thật sự của mình.

  Bạch Dương / Cung thứ hai

  Cung thứ hai

  Sinh từ: 2 tháng 4 đến 11 tháng 4

  Nếu những hoài bão cao cả của bạn đang làm cho bạn phấn khích, hãy để chúng trưởng thành và nở trong tâm trí của bạn. Đừng tiết lộ ý tưởng của bạn ngay bây giờ: hãy nhớ rằng nếu bạn quyết định nói về chúng với người khác, họ có thể lấy ý tưởng của bạn và sử dụng chúng cho lợi ích riêng của họ.

  Bạch Dương / Cung thứ ba

  Cung thứ ba

  Sinh từ: 12 tháng 4 đến 20 tháng 4

  Nếu có những người có ý đồ tốt đề nghị bạn một liên minh, và nếu điều đó có vẻ đáng ngờ đối với bạn, hãy suy nghĩ kỹ hoặc nói chuyện với những người thân cận trước khi đưa ra quyết định. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào: hãy suy nghĩ về tương lai của bạn.

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.