Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Cự Giải : tử vi cho ngày kia của bạn

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Cự Giải

Một cuộc xung đột xảy ra giữa những người xung quanh bạn sẽ tạo cho bạn cơ hội để thể hiện tài năng của bạn với vai trò là một người hòa giải. Bạn đang khá sung sức vì bạn đã cưỡng lại được những thói quen xấu và giờ là lúc bạn dành thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình.

Tâm trạng

★★★★★

Sự thành thật và chính trực sẽ giúp bạn thoát khỏi một cái cạm bẫy lớn. Hãy là chính mình bằng bất cứ giá nào.

Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 4/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 2/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy

Tình yêu

★★★★★

Bạn đang trở nên ích kỷ hơn với những người bạn yêu thương. Bạn đang kiểm soát họ mà thậm chí còn không nhận điều đó, hãy thoát khỏi nhu cầu muốn an toàn cảm xúc đó của bạn. Hãy coi chừng những khó khăn liên quan.

Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 5/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy

Tiền bạc

★★★★★

Bạn sẽ phải quyết tâm giải quyết một số vấn đề không có nguồn gốc phát sinh từ bạn nhưng lại bổ sung cho chính bạn.

Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 4/5 Thứ bảy

Công việc

★★★★★

Hãy phân tích nhu cầu của chính bản thân bạn một cách chính xác thay vì phó thác nó cho người khác. Con người không thể hoàn toàn hoàn hảo.

Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 5/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 2/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy

Mặt trăng ở cung Bọ Cạp, ở vị trí 03 độ, 58 phút: Phản ứng sắc bén với những thách thức hoặc khiêu khích. Cảm xúc mãnh liệt, sức mạnh tinh thần, sự minh mẫn và sức mạnh quyến rũ.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

21 tháng 6 đến 1 tháng 7

Đừng để bản thân bị con cái hoặc người được bảo trợ điều khiển, họ rõ ràng biết những điểm yếu của bạn. Bên bảo vệ của bạn là một thanh gươm hai lưỡi: nó làm bạn trở nên phổ biến, làm bạn cảm thấy thoải mái, nhưng cũng khiến bạn phụ thuộc, hạn chế...

21 tháng 6 đến 1 tháng 7

Bạn đang ở trong một vị trí khá gợi cảm và hiện đang được đối tác của bạn yêu cầu nhiều. Điều này sẽ giúp bạn gần gũi hơn và củng cố mối quan hệ, đồng thời tận hưởng thời gian chất lượng bên nhau.

21 tháng 6 đến 1 tháng 7

Căng thẳng tại nhà do hành vi của một đứa trẻ hoặc thiếu niên, hoặc từ sự không hài lòng thoáng qua với cuộc sống nghề nghiệp của bạn, sẽ phải được xử lý nhanh chóng trong khi giữ bình tĩnh.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng