Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Ma Kết : tử vi cho ngày kia của bạn

Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn Ma Kết

Giới hạn đạo đức của bạn sẽ được thử thách. Bạn sẽ biết làm thế nào để tước vũ khí của đối thủ mà vẫn giữ lời hứa. Đây cũng là lúc bạn nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho bản thân mình. Bạn đang bắt đầu có dấu hiệu kiệt sức vì lo lắng.

Tâm trạng

★★★★★

Những chân trời tiềm năng của bạn đang rộng mở. Hãy dành thời gian để suy ngẫm vì vẫn còn quá sớm để hành động.

Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 5/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 4/5 Thứ sáu

Tình yêu

★★★★★

Sự tưởng tượng của bạn vẫn tiếp tục thăng hoa và một cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ làm bạn mất thăng bằng. Đừng quyết định bất cứ điều gì ngày hôm nay, bạn không đủ khách quan đâu. Hãy tận dụng tối đa thời gian của hiện tại!

Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu

Tiền bạc

★★★★★

Bạn sẽ không có đủ thời gian để làm những gì cần thiết, trừ khi bạn hãy biết cách dành thời gian riêng cho những việc đó

Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu

Công việc

★★★★★

Khả năng phê bình của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy những giải pháp để tổ chức công việc của mình trong tương lai.

Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 4/5 Thứ hai Thứ ba: 3/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 4/5 Thứ năm Thứ sáu: 5/5 Thứ sáu

Mặt trăng ở cung Thiên Bình, ở vị trí 21 độ, 30 phút: Giao tiếp dễ dàng với người khác. Nhạy cảm với thẩm mỹ ngoại hình, tìm kiếm sự hài hòa. Chiến thuật và ngoại giao nhưng phù phiếm.

Đối với mỗi nhóm, việc quay trở lại cuộc sống - gần như - bình thường cho phép chúng ta bắt đầu lại hướng tới những khát vọng của mình, xác định lại các ưu tiên của mình và phát triển một cách thanh thản hướng tới một sự tồn tại viên mãn hơn, với kiến thức đầy đủ về các sự kiện.

22 tháng 12 đến 2 tháng 1

Đừng quá cứng nhắc trong cuộc sống xã hội của bạn. Bạn có thể vui vẻ và nghiêm túc cùng một lúc. Hai điều này không nhất thiết phải không tương thích. Bạn sẽ có rất nhiều điều để học về cuộc sống thoải mái, giao tiếp yêu thương và mối quan hệ ấm áp. Điều bạn đang thiếu đó là niềm vui trong cuộc sống là một điều cần thiết!

22 tháng 12 đến 2 tháng 1

Đừng coi thường người khác và cách xa cách biệt. Cảm xúc của họ cũng có giá trị như của bạn và việc linh hoạt hơn sẽ có lợi cho bạn. Nếu không, bạn sẽ trở nên không được ưa chuộng ngay lập tức, đặc biệt là trong công việc. Tế nhị, dung thứ và kiên nhẫn nên là vũ khí ưa thích của bạn!

22 tháng 12 đến 2 tháng 1

Bạn làm việc tốt hơn khi một mình hoặc trong số ít người, nhưng hôm nay, bạn sẽ phải giao tiếp với đồng nghiệp để tiến bộ trong việc ký kết hợp đồng, thỏa thuận, sự nhượng bộ và sửa đổi. Công việc nhóm sẽ được đánh giá cao và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là hợp tác với lòng tốt.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng