Bọ Cạp: tử vi ngày mai của bạn
Đi đến

  Bạn sẽ trở nên nghiêm túc hơn bình thường, và cảm thấy cần tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Đừng ngần ngại thể hiện sự tinh tế của mình trong việc ứng biến.

  Sao Hoả in Kết hợp a Sao Thiên Vương

  Bạn không nghi ngờ bất cứ điều gì và bạn biết bạn muốn gì. Bạn vượt qua những trở ngại với sự nhiệt tình.

  Tâm trạng
  ★★★★★
  Tình yêu
  ★★★★
  Tiền bạc
  ★★★★★
  Công việc
  ★★★★★
  Bọ Cạp / Tâm trạng

  Tâm trạng

  ★★★★★

  Bạn đang ra sức nỗ lực thích nghi để thay đổi và bạn sẽ làm như vậy mà không có bất kỳ trở ngại nào. Bạn sắp được đón nhận kết quả!

  Bọ Cạp / Tình yêu

  Tình yêu

  ★★★★

  Có lợi từ sự ảnh hưởng trung hòa và mang tính bảo vệ của sao Mộc, những cảm xúc của bạn và cuộc sống của bạn sẽ đạt tới sự hài hòa. Giờ là lúc đặt ra những câu hỏi tế nhị nhất

  Bọ Cạp / Tiền bạc

  Tiền bạc

  ★★★★★

  Một dự án có liên quan đến vấn đề văn hóa hoặc nước ngoài sẽ đang tiến triển tốt. Hãy tiếp tục duy trì phương thức lạc quan đó.

  Bọ Cạp / Công việc

  Công việc

  ★★★★★

  Đây là thời điểm tốt cho lễ kí kết chính thức và tìm ra những quan điểm chung.

  Và cung của bạn hôm nay là gì?

  Mặt trăng ở cung Bọ Cạp, ở vị trí 09 độ, 40 phút: Phản ứng sắc bén với những thách thức hoặc khiêu khích. Cảm xúc mãnh liệt, sức mạnh tinh thần, sự minh mẫn và sức mạnh quyến rũ.

  Bọ Cạp / Cung thứ nhất

  Cung thứ nhất

  Sinh từ: 24 tháng 10 đến 3 tháng 11

  Cấu hình toàn cầu khuyến khích đối thoại hoặc đàm phán, nhưng với tế nhị và ngoại giao, không áp đặt quan điểm của mình trong bối cảnh nổ tung này. Các liên minh và sự chia tách sẽ được hoãn lại.

  Bọ Cạp / Cung thứ hai

  Cung thứ hai

  Sinh từ: 4 tháng 11 đến 13 tháng 11

  Bạn tự suy ngẫm về bản thân, kỳ vọng của mình và cách biến ý tưởng tốt thành kết quả cụ thể và bền vững. Bạn rõ ràng phân biệt được tình huống của mình và dũng cảm vượt qua những trở ngại. Sự sáng suốt của bạn rất hữu ích để khai thác ý tưởng của mình.

  Bọ Cạp / Cung thứ ba

  Cung thứ ba

  Sinh từ: 14 tháng 11 đến 22 tháng 11

  Bạn tránh xa mọi sự hứng thú và theo đuổi mục tiêu cá nhân của mình, một cách kín đáo nhưng hiệu quả. Bạn đúng khi không tham gia vào xung đột hoặc nói dối vô nghĩa. Những thành tựu của bạn hứa hẹn sẽ đặc biệt mạnh mẽ.

  Chi tiết về quá trình di chuyển này Kết Hợp: Như tên gọi của nó, nó hình thành khi hai hành tinh ở cùng một mức độ hoặc rất gần. Nó có thể tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào những khía cạnh mà nó nhận được. Chức năng của nó là kết hợp các đặc tính của những năng lượng này.

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.