Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Song Tử: Tử vi tuần 18 Chín 2023

Isabelle Fortes

Bạn đang mất bình tĩnh trước những trở ngại mà bạn không thể vượt qua. Bạn sợ mất lòng ngưỡng mộ của những người thân gần. Tuy nhiên, không ai hoàn hảo, và đây là một khái niệm bạn sẽ phải chấp nhận trong tuần này. Bạn có thể tự chế giễu để cố gắng tìm điều tích cực từ tình huống này, nhưng hãy để nó qua đi.

Song Tử: tuần này trong tình yêu

Tuần này, bạn có nguy cơ làm hỏng mối quan hệ của mình chỉ vì một cảm hứng thoáng qua. Hãy để cho bản thân một chút thời gian trước khi quyết định rằng mọi thứ không còn tốt đẹp nữa hoặc muốn thay thế mối quan hệ của bạn bằng một cuộc tình thoáng qua, có thể gây thất vọng. Nếu bạn độc thân, hãy cẩn trọng với những cảm hứng dẫn bạn đến nhận định sai lầm và làm cho cuộc sống tình yêu của bạn không ổn định và không đáng đồng tiền bát gạo.

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 1/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 3/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Song Tử, tài chính của bạn trong tuần này

Một lượng tiền lớn và cơ hội để lập kế hoạch đã đến. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ phải chờ đợi trước khi bạn có thể khai thác một ý tưởng hoặc trước khi bạn có thể chi trả cho một chuyến đi nhỏ, bạn đang nhận được bằng chứng rằng mọi thứ đều có thể. Hãy tôn trọng cơ hội mà bạn đã được ban cho. Di chuyển nhanh hơn âm nhạc sẽ không giúp ích gì. Liên hệ với một người quan tâm nếu bạn cần lời khuyên.

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 4/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Song Tử: sức khỏe của bạn trong tuần này

Bạn cần thư giãn. Nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình tùy thuộc vào tình huống. Tuần này khá bình yên. Bạn phải đối mặt với những đau nhức nhỏ ở các khớp. Nếu bạn gặp vấn đề về lưng, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thực hiện các cử chỉ hàng ngày. Vì vậy, đừng mang túi mua sắm và hạn chế việc vận chuyển đồ nặng.

Thứ hai: 2/5 Thứ hai Thứ ba: 1/5 Thứ ba Thứ tư: 2/5 Thứ tư Thứ năm: 2/5 Thứ năm Thứ sáu: 2/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 4/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Song Tử, tuần này tại nơi làm việc

Trong tâm trạng u ám của sếp hoặc đồng nghiệp không luôn thân thiện, tuần này bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn! Không quan trọng người ta nói bạn là một người cô đơn, miễn là công việc của bạn làm hài lòng tất cả mọi người, bao gồm cả bạn. Imagine nếu bạn thay đổi thói quen của mình? Imagine nếu, với một chút hài hước, bạn dám làm người khác cười? Bạn không cần phải theo đuổi hành vi của người khác!

Thứ hai: 3/5 Thứ hai Thứ ba: 2/5 Thứ ba Thứ tư: 3/5 Thứ tư Thứ năm: 3/5 Thứ năm Thứ sáu: 3/5 Thứ sáu Thứ bảy: 2/5 Thứ bảy Chủ nhật: 3/5 Chủ nhật Thứ hai: 5/5 Thứ hai

Song Tử: lời khuyên hàng tuần của bạn

Đây không phải là thời điểm để hy vọng làm cho bản thân mình nổi bật. Bầu không khí không phù hợp với tâm trạng thay đổi của bạn, và không phải bằng cách tự áp đặt mình mà bạn sẽ được chấp nhận tốt nhất bởi những người bạn thích. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào sự cô đơn, điều này sẽ giúp bạn đặt cho mình những câu hỏi đúng và ngăn ngừa sự bất đồng quan điểm với bất kỳ ai.

Với ứng dụng Màu sắc của ngày, bạn có thể nhận được những đề xuất chính xác và có giá trị nhất cho ngày của mình. Bạn còn chờ gì nữa?

Bạn có muốn tính toán số may mắn cho ngày hôm nay miễn phí bắt đầu từ ngày sinh của mình không? Phương pháp này dựa trên các nguyên tắc cơ bản của số học để có được những con số may mắn được cá nhân hóa.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng