Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

Nếu bạn vẫn còn những ngày nghỉ, tại sao không thực hiện trong tháng 10? Hãy tranh thủ dịp này vì có vẻ như bạn đã quá mệt mỏi từ đầu tháng rồi. Sự trở lại đã không thực sự thành công, bạn đã bắt đầu vội vàng và gấp gáp, đến cuối tháng 10 thì bạn hoàn toàn kiệt sức. Phải đợi đến ngày 15, một làn gió mới nhẹ nhàng mới thổi vào cuộc sống của bạn. Nửa sau của tháng khá tốt đẹp, các cơ hội có sự liên kết lẫn nhau, bạn sẽ phải phản ứng kịp thời và linh hoạt. Trong tất cả các lĩnh vực, bạn đều có điều gì đó để làm. Các hành tinh khuyến khích bạn giữ bình tĩnh để tập trung vào mong muốn phát triển bản thân, không có lý do gì mà nó không phát huy hiệu quả cả. Hãy đặt cho mình những câu hỏi đúng đắn để biết điều bạn thực sự mong muốn là gì.

Tình cảm nói chung

Bạn là một người tốt bụng, nhưng chính điều này đôi khi có thể gây cho bạn một vài rắc rối với những người xung quanh. Bạn có tinh thần trách nhiệm, nhưng những người thân yêu đôi khi lại coi đó là điều tất yếu và không trân trọng ngay cả khi bạn hết mình vì họ. Hãy nhớ mọi việc đều có giới hạn. Vào khoảng ngày mùng 10, những bất đồng có thể xuất hiện, sau đó, từ ngày 22 trở đi, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự chán nản hoặc làm việc quá sức khiến bạn gặp rắc rối vào đầu tháng, bạn uể oải và chậm chạp, không thực sự nghĩ rằng bạn còn chút sức lực nào về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng rồi một cách từ từ, bạn sẽ tìm lại được năng lượng. Xử Nữ mạnh mẽ sẽ quay trở lại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2022

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng