Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 12 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2022

Tháng 12 đồng nghĩa với sự bảo vệ, các hành tinh thực sự đang rất nuông chiều bạn. Giáng sinh đang đến rất gần rồi. Bạn là người có bản tính thiếu kiên nhẫn, những phần thưởng sẽ mang đến cho bạn niềm vui lớn nhất. Các hành tinh sẽ dẫn dắt chuyện tình cảm của bạn, đánh dấu một bước tiến triển tuyệt vời vào khoảng ngày mùng 9, tất nhiên, đó không phải là mộng tưởng mà hoàn toàn là sự thật. Bạn được tiếp thêm năng lượng và tràn đầy sức sống. Các cơ hội đang hiện hữu để thỏa mãn khát khao được sống hết mình với tình yêu hoặc với công việc của bạn. Ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh cho phép bạn có những sự thay đổi trong cuộc sống hàng ngày phù hợp với các kỳ vọng của bạn. Tháng này đầy ắp những món quà tuyệt vời, đối với bạn, đây là một khoảng thời gian hữu ích. Bầu không khí nhẹ nhàng, những hạn chế dần được cởi bỏ theo thời gian và bạn tiếp tục tiến về phía trước. Những người gần gũi bên bạn sẽ cùng chung vui và hết lòng ủng hộ bạn.

Tình cảm nói chung

Mỗi ngày, bạn đều sống hết mình từng giây từng phút. Bạn không làm việc gì nửa chừng. Bạn có khát vọng sống mạnh mẽ và mãnh liệt, bạn có niềm vui khi gắn kết những người mà mình yêu thương. Hãy cẩn trọng một chút, vào khoảng ngày 27, một cuộc tranh luận nhỏ có thể làm bạn khó chịu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

:Đừng bao giờ hạ thấp kỳ vọng của bản thân, bạn biết rất rõ những gì bạn muốn và những gì bạn không còn hứng thú nữa. Vì đây là tháng của những món quà, hãy chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống; những điều bất ngờ vẫn chưa dừng lại đâu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng