Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 13 Mười Hai 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Thái độ của bạn thật bướng bỉnh, nhưng điều này lại mang lại cho bạn may mắn trong vấn đề tài chính. Một sự thay đổi không khí hay thay đổi các hoạt động giải trí đúng thời điểm sẽ cho bạn thấy nó thực sự cần thiết.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Ngày hôm nay bạn sẽ nắm bắt vấn đề một cách thấu đáo hơn thường lệ. Mọi người sẽ đặt niềm tin vào bạn vì sự nỗ lực của bạn, và đúng là như vậy.

Tiền bạc

Sự hiệu quả của bạn được tăng cường trong ngày hôm nay, sẽ giúp bạn để khắc phục lỗi tài chính.

Công việc

Bạn sẽ sáng tạo và có cảm hứng tìm cách làm cho cuộc sống đơn giản hơn. Hãy cố gắng đưa những điều này vào thực tiễn.

Tình yêu

Bạn dùng hết tất cả năng lượng để xây dựng mạng lưới bảo vệ xung quanh mối quan hệ của bạn. Bạn cần dừng lại đúng lúc, trước khi cắt đứt mối liên hệ của mình với phần còn lại của thế giới bên ngoài. Đối phương của bạn sẽ không thấy ấn tượng với điều đó.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android