Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 22 Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự lạc quan của bạn sẽ giúp bạn vượt qua những phiền toái và trở ngại. Hãy tận dụng điều này để gạt bỏ những thói quen xấu đang bào mòn sức khỏe của bạn - và bạn đang bắt đầu cảm thấy tác dụng của điều này.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ cảm thấy như mọi thứ đang trở nên quá nhanh xung quanh mình. Hãy lùi lại và tránh mọi tình huống có thể xảy ra.

Tiền bạc

Đừng đắm mình trong hối tiếc vô ích. Nỗ lực của bạn ngày hôm nay đang chỉ bạn đi đúng hướng.

Công việc

Có thể bạn sẽ tìm một con đường trải đầy hoa hồng để đi. Đây là lúc bạn cần biết nên tìm kiếm điều gì để tìm ra cho mình những mối liên lạc thú vị.

Tình yêu

Bạn trong một tâm trạng rất sôi nổi và đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu tất cả mọi thứ lại một lần nữa và hãy quên đi cảm giác khó khăn của bạn; hãy hiểu người khác một cách thấu đáo và bọc quanh mình một lớp bảo vệ.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android