Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 22 Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Tình bạn của bạn sẽ được ghi dấu và sẽ là một yếu tố quan trọng cho bạn trong việc tự hoàn thiện mình. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, ngay cả khi bạn tin rằng điều đó sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn. Bạn đang tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Hãy cân nhắc lại việc này.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ nhận ra rằng hi vọng là một đòn bẩy mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi hi vọng gắn liền với tính kiên trì.

Tiền bạc

Hôm nay, có thể bạn sẽ hành động mà không gặp trở ngại nào, và mọi thứ hoàn toàn theo ý bạn.

Công việc

Hôm nay bạn sẽ thấy rất khó tập trung và sẽ cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành một vài nhiệm vụ.

Tình yêu

Sự lạc quan hiện tại đang gây cho bạn nhiều rắc rối. Nét quyến rũ của bạn đang ở đỉnh cao và đây là lúc để nói về những kế hoạch và sử dụng sự thuyết phục nhẹ nhàng... Những cuộc chinh phục mới sẽ làm bạn cực kì thỏa mãn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android