Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Xử Nữ Xử Nữ: Tử vi cho ngày 13 Mười Hai 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những vì sao tinh tú đang khiến bạn chậm trễ tận hưởng các thú vui nằm trong tầm tay của bạn. Bạn sẽ cần nạp lại nguồn năng lượng của mình và đánh giá tình hình. Điều này sẽ làm dồi dào nguồn năng lượng của bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có sự tĩnh tâm cần thiết để dành thời gian cho các nhu cầu cá nhân. Hãy làm điều này mà không có cảm giác tội lỗi!

Tiền bạc

Bạn đang cố gắng chạm đến vài chi tiết có vẻ ngoài như không quan trọng nhưng sau đó sẽ trở thành rất ý nghĩa.

Công việc

Đã đến giây phút khôi phục lại thế cân bằng cho những tuần vừa qua. Hãy chú ý điều đó để tránh gặp sai lầm tiếp theo.

Tình yêu

Bạn sẽ nhận được những câu trả lời bất ngờ mà bạn đã chờ đợi trong một thời gian dài và nó sẽ tạo thêm động lực mới cho đời sống tình cảm của bạn. Ngày hôm nay bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ... Sự táo bạo của bạn sẽ có tác dụng tích cực.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Xử NữiPhone / iPad Android