Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 22 Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang học cách tin vào chính mình. Sự thật về một ai đó trong nhóm của bạn sẽ được bộc lộ ra. Bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và có thể bạn cần nghỉ ngơi cũng như hít thở một chút không khí trong lành, nhưng trong khi đó, hãy tìm một việc gì đó thư giãn để làm.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ trở nên chín chắn hơn với những người xung quanh. Đó là chìa khóa cho thành công của bạn ngày hôm nay.

Tiền bạc

Đây là khoảng thời gian tốt để đàm phán về công việc hay những hoạt động mới. Đừng do dự lắng nghe theo những cảm hứng của bạn.

Công việc

Bạn không sợ những rủi ro và sẽ không băn khoăn khi làm như vậy. Hãy thực hiện chúng theo cách của bạn.

Tình yêu

Bạn cần phải bỏ qua lối suy nghĩ truyền thống không liên quan tới thứ bạn cần, điều này sẽ giúp bạn kết nối với những lý tưởng cảm xúc của bạn. Bạn cần phải thay đổi mọi thứ.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android