Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 9 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2022

Đối với Bọ Cạp, hình như mùa thu vẫn chưa bắt đầu, bạn cảm thấy thiếu động lực hay tâm trí bạn vẫn còn dư âm của các kỳ nghỉ? Dù thế nào đi nữa thì bạn vẫn phải quay trở lại với guồng quay cuộc sống, bạn thực sự không có lựa chọn nào khác. Vào khoảng ngày 16, các hành tinh sẽ tạo một cú hích để bạn tỉnh táo, từng chút một, bạn sẽ tìm lại tất cả năng lượng của mình. Bạn sẽ tìm ra các điểm trọng yếu trong các dự án chuyên môn, bạn thu hút không chỉ vì năng lực tuyệt vời mà còn vì sự chuyên nghiệp của bạn. Đây là cơ hội để bạn trở nên nổi bật giữa những người khác và leo lên những nấc thang mới. Trong đời sống cá nhân, mọi thứ sẽ bình yên trước khi đón nhận một bước nhảy lớn, nếu bạn thiếu can đảm trong việc trì hoãn một cuộc hẹn, đó là vì bạn không có sự lựa chọn nào khác. Hãy lấy hết can đảm để làm điều mà bạn cho là đúng.

Tình cảm nói chung

Dù bạn có thích hay không thì tình yêu vẫn là trung tâm của các mối ưu tiên trong tháng này, bạn được tận hưởng những khoảnh khắc đẹp đẽ. Một chút do dự, thiếu quyết đoán hoặc lo lắng khiến bạn tiến lên một bước rồi lại lùi hai bước, nhưng hãy cứ yên tâm vì luôn có người chờ đợi bạn ở phía sau. Hàng ngàn câu hỏi đang quẩn quanh trong tâm trí bạn, hãy thôi suy nghĩ, nếu một ai đó làm bạn hài lòng thì hãy mở lòng với họ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng nhận được sự bảo trợ tuyệt vời từ các hành tinh, bạn có rất nhiều khả năng để mở rộng vòng tròn an toàn của bạn. Nói cách khác, mọi thứ đều tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn, chỉ cần gạt bỏ cái tôi của bạn và cuộc sống sẽ còn tươi đẹp hơn nữa.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng