Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 7 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2022

Một làn gió mang hơi thở của tự do đang thổi đến cung của bạn, Sư Tử thân mến ạ. Bạn mang tâm trạng tốt từ đầu tháng. Tuy nhiên, mọi người đều biết tính cách núi lửa của bạn, bạn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Bạn cần một kỳ nghỉ, bạn thể hiện rõ ràng điều này với bất cứ ai muốn biết. Gia đình là chỗ dựa của bạn, bạn cần sự trợ giúp từ những người thân yêu. Cảm giác luôn có những người đứng sau ủng hộ bạn sẽ cho bạn cảm giác an toàn và thêm động lực để tiến về phía trước. Trong khoảng từ ngày 11 đến ngày 16, tất cả các giác quan của bạn sẽ được đánh thức bởi một sự năng động tuyệt vời. Bạn quyết định nới lỏng dây cương, bạn giải phóng bản thân, bạn tìm cho mình những lối thoát, hòa mình vào những đêm vui chơi hết cỡ, mở lòng với những cuộc gặp gỡ mới. Sau đó, vào khoảng ngày 23, bạn sẽ bật chế độ “yên tĩnh”, bạn thích những cuộc dạo chơi ở vùng ngoại ô hay đi lang thang dọc bờ biển.

Tình cảm nói chung

Đừng xem bất cứ điều gì là hiển nhiên. Tháng 7 sẽ cho bạn những câu trả lời (nếu bạn đang tìm kiếm chúng), một tình huống tình cảm sẽ được làm rõ, sau đó, bạn có thể ngủ ngon giấc. Những ảnh hưởng tích cực từ sao Kim sẽ gia tăng khả năng cụ thể hóa một mối quan hệ. Cho đến ngày 22, bạn gặp khó khăn trong việc bắt kịp nhịp độ, bạn có hàng nghìn việc phải làm cùng một lúc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang có tâm trạng tốt, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại, đừng đưa ra bất cứ dự đoán nào. Bạn có một thể chất tuyệt vời, trạng thái tinh thần bạn cũng rất tốt. Nhìn chung, tháng 7 là một tháng tốt đẹp. Hãy tạm quên đi những ràng buộc, né tránh những rắc rối, thời gian này là để sống với những niềm vui.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2022

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng