Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 11 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2022

Tháng 11 là tháng của bạn, Bọ Cạp thân mến ạ, thật vậy, dưới góc chiếu tích cực của các hành tinh, bạn đạt được sự phát triển phi thường mà không ai có thể ngờ đến. Bạn đam mê và kín đáo, nếu bạn không dễ dàng thể hiện cảm xúc ra bên ngoài thì đó chỉ vì bạn muốn bảo vệ chính mình. Đầu tháng, bạn chuyển từ thái độ không mấy quan tâm sang thái độ vui vẻ và háo hức. Bạn bộc lộ cảm xúc, bạn thể hiện những khát vọng và kế hoạch. Đây chắc chắn là tháng của sự đổi mới. Cuối cùng, bạn cho phép bản thân được yêu và con người bạn dần được tiết lộ mỗi ngày một chút. Từ ngày 13, bạn tìm thấy động lực trong các hoạt động chuyên môn, các mối quan hệ hợp tác, đối tác đều khả thi. Ngay cả khi bạn chưa thiết lập được trạng thái cân bằng giữa cuộc sống xã hội-công việc thì bạn vẫn đang đi đúng hướng. Một sự thay đổi trong hoạt động là hoàn toàn có thể, bạn sẽ phải suy nghĩ cẩn trọng trước khi hành động.

Tình cảm nói chung

Sự cởi mở của bạn cho phép bạn giải phóng cảm xúc. Điều đó đủ để bạn tìm thấy đúng người bạn cần và trong một khoảnh khắc, trái tim bạn loạn nhịp. Tháng 11 mang cho bạn sự hài lòng, thoải mái cũng như đáp án cho mọi câu trả lời mà bạn đang còn băn khoăn. Hãy để bản thân được dẫn dắt bởi bản năng, bạn lấy lại sự tự tin. Tâm trạng tốt của bạn có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng vội buông lỏng bản thân, bạn còn cả một chặng đường dài phía trước, hãy sống trọn từng khoảnh khắc, bộc lộ những khía cạnh tốt đẹp nhất của con người bạn. Hãy để mọi người khám phá con người thực sự của bạn, đừng ngại che giấu bản tính nhạy cảm của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng