Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 2 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2022

Sự hiện diện của sao Mộc/sao Hải vương trong cung Song Ngư có thể ru ngủ bạn trong những ảo tưởng. Nhưng đó không phải là vấn đề. Bạn hành động đủ hiệu quả để giữ đầu óc tỉnh táo và có cái nhìn thực tế. Phụ thuộc vào hoàn cảnh hay lệ thuộc vào người khác không nằm trong DNA của bạn. Tuy nhiên, bạn cảm thấy cần thể hiện khát vọng tự do một cách mạnh mẽ. Đây là giai đoạn để bắt đầu các dự án, miễn là chúng được tổ chức tốt thì không có gì đáng phải lo ngại. Bước tiếp trên con đường của bạn dù phải đối mặt với những rủi ro hoặc những kẻ ôm mộng tưởng hão huyền. Mặt khác, bạn cảm thấy nhạy bén với những người có thẩm quyền: thận trọng khi lái xe, cảnh sát có thể ở ngã tư đường. Tương tự như vậy, nếu bạn có một bài kiểm tra hoặc một phải chứng minh bản thân với cấp trên: hãy chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và cẩn thận.

Tình cảm nói chung

Bạn nên tránh vội vã trong tình yêu. Nói cách khác, đừng đưa ra những cam kết hay hứa hẹn quá thẳng thắn, trực diện. Với khát vọng sống mạnh mẽ, bạn quyết tâm thay đổi phong cách sống và tất cả những thứ có liên quan. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn có chút băn khoăn về phương thức và thời điểm thực hiện. Sẽ tốt hơn khi bạn chịu khó suy nghĩ một chút trước khi bắt tay vào hành động.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuộc sống không phải lúc nào cũng có bà tiên hiện ra để biến quả bí ngô thành cỗ xe ngựa. Hãy học cách thích ứng với thực tế đầy biến động và khó khăn. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể làm chủ tình hình và tìm ra cách giải quyết triệt để.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng