Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 3 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2022

Sự hiện diện của sao Hải vương trong cung Song Ngư đang giữ chân bạn. Giống như một con tàu, bạn khát khao vươn ra biển lớn nhưng lại gặp khó khăn để có thể giương buồm. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải nhìn nhận thực tế và đưa ra những quyết định cần thiết. Các hành tinh gây cản trở cho những bước tiến của bạn, bạn có cảm giác như ai đó đang trêu đùa bạn. Điều cứu rỗi bạn là những cuộc thảo luận, chia sẻ bất tận với bạn bè, các thành viên trong gia đình hoặc những người hoàn toàn xa lạ. Khả năng lãnh đạo của bạn sẽ trở thành vũ khí chiến đấu thực sự, vì vậy, những người xung quanh sẽ có thiện chí và đóng góp cho bạn những lời khuyên bổ ích. Đi theo con đường mà các hành tinh dẫn lối. Các dòng năng lượng tích cực sẽ thúc đẩy bạn, ít nhất, bạn sẽ không còn dậm chân tại chỗ nữa.

Tình cảm nói chung

Có lẽ bạn đang rập khuôn quá lâu? Nó gây cho bạn ảo tưởng rằng bạn không cần sự giúp đỡ của người khác để giải quyết các vấn đề của mình. Trong tháng 3 này, bạn sẽ có cơ hội tái kết nối với chính mình và với tình yêu. Bạn không nhất thiết phải đi sâu vào trọng tâm của vấn đề. Vào ngày 24, đừng để mình bị mất phương hướng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những sự chậm trễ khó chịu hoặc các ràng buộc bất ngờ sẽ không gây ra các tác động quá rõ rệt. Hãy dự đoán tất cả các tình huống có thể xảy ra, bạn sẽ có đủ thời gian để sắp xếp ổn thỏa mọi vấn đề.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng