Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 4 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2022

Tháng 4 này mang đến cho bạn những triển vọng rõ nét nhưng tất nhiên, bạn sẽ không thể ngay lập tức tiếp cận được. Bạn quyết định rằng không điều gì, không ai có thể chi phối bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thật thì đừng để bị đánh lừa bởi những lời xì xào bàn tán thiếu tin cậy hay bởi những kẻ chuyên đặt điều. Khả năng vượt qua khó khăn của bạn được phát huy, bạn vẫn ở trạng thái ổn định. Nếu bạn cảm thấy các cơ hội đang bị bỏ lỡ hoặc bạn chưa nhận thức đầy đủ về một dự án chuyên môn hoặc một thay đổi trong cuộc sống, đừng hối thúc bất cứ điều gì. Có thể sẽ có một cơ hội tốt để chứng minh bản thân bạn: chấp nhận việc thực tập không lương hoặc vị trí thay thế cho một nhiệm vụ tạm thời. Tất cả những thứ còn đang bị ẩn giấu sẽ sớm lộ diện trước mắt bạn, đặc biệt ở góc độ xã hội và công việc.

Tình cảm nói chung

.Không phải tất cả các sự thật đều tốt đẹp để nói ra. Bạn có thể tạm gác chúng sang một bên, ít nhất là tạm thời. Trước tiên, hãy đánh giá tình hình trước khi đưa ra một lời thú nhận mà hậu quả có thể quay về chính bạn như một chiếc boomerang. Những câu hỏi sẽ liên tục được đặt ra cho bạn. Nếu bạn thực sự không thể né tránh chủ đề, hãy tiết kiệm thời gian bằng cách trì hoãn các câu trả lời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Làn gió của sự thay đổi mà bạn đang chờ đợi vẫn chưa xuất hiện. Hãy kiên nhẫn. Sao Hỏa và sao Mộc trong cung Song Ngư sẽ khiến bạn vướng vào một chút rắc rối. Khả năng phân tích của bạn được đánh giá cao, đừng để bị chỉ trích bằng bất cứ giá nào.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng