Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 2 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2022

Tác động của sao Mộc và sao Hải vương trong cung Ma Kết sẽ cho phép bạn có được một ý chí tự do, tuy nhiên, bạn vẫn mang trong mình một chút muộn phiền. Tất nhiên, bạn vẫn có thể đi trên con đường vui vẻ mà không vấp phải quá nhiều cản trở. Những cảm giác ngờ ngợ hoặc một chút hoài niệm có thể khiến bạn bận lòng, nhưng những cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất. Bạn có những linh cảm hay ký ức kỳ lạ vượt qua ngoài hệ tọa độ Đề các. Từ giữa tháng, sao Thủy trong cung Bảo Bình sẽ gợi bạn nhớ về những ký ức đẹp đẽ, công việc hành chính hoặc những thứ mà bạn muốn quên đi. Cuối cùng, kiến thức mới hoặc một đề xuất công việc sẽ là những điểm nhấn trong thời gian này. Bạn có cơ hội thể hiện mình tốt nhất. Khả năng giao tiếp và nắm bắt cơ hội sẽ không được phát huy. Đây là một tháng để bạn bộc lộ bản thân. Ngày mùng 10 và 11 sẽ là những ngày bạn ở trạng thái tốt nhất.

Tình cảm nói chung

Những cuộc gặp gỡ trong các tình huống éo le hoặc hoàn cảnh bất ngờ sẽ mở ra những con đường mới. Bạn kết nối với những người mà bạn không quen biết trước đây. Như thể các bạn đã luôn luôn biết về nhau, điều này có thể gây rắc rối cho bạn nhưng các bạn có một khoảng thời gian tốt đẹp bên nhau. Bạn thậm chí có thể chia sẻ những bí mật rất riêng tư. Dường như đó không phải thực sự là bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn thấy nguồn năng lượng trong mình đang dần cạn kiệt, hãy tìm kiếm sự trợ giúp và ngừng suy nghĩ về bất cứ điều gì. Sự nhiệt tình quá mức mà đôi khi bạn thể hiện có thể làm hao mòn thần kinh của bạn. Tìm một khu vườn hoặc một ngôi nhà kính đầy chim, lắng nghe để giải tỏa hết căng thẳng, mệt mỏi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng