Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

Song Tử thân mến, mùa thu này sẽ đánh dấu sự thành công đáng kể. Tháng này, bạn đứng giữa ngã tư đường với những lựa chọn, một mặt, có một giọng nói nhỏ ra lệnh cho bạn đi theo bản năng, mặt khác, bạn muốn sống với những cuộc phiêu lưu mới, những trải nghiệm mới. Ẩn sau vẻ ngoài vô tư, bạn che giấu những suy nghĩ thực sự, bạn đang phải đấu tranh tư tưởng dữ dội. Từ ngày mùng 10, trong công việc, những cuộc gặp gỡ thú vị đang chờ đón bạn, bạn sẽ không có thời gian cho các hoạt động giải trí cũng như các hoạt động khác, bạn sẽ cống hiến hết mình cho công việc và vì thế, trở nên xao nhãng gia đình và bạn bè, nhưng đó không phải là vấn đề vì lúc này, điều bạn khao khát là thành công. Từ ngày 22, hãy chú ý! Sao Kim có thể dẫn bạn đến những cảm xúc cực đoan, bạn gần như không thể kiểm soát cảm xúc chính mình và dễ bị tổn thương vì phải lòng một ai đó.

Tình cảm nói chung

Vào khoảng ngày 20, tình yêu sẽ quay trở lại và bạn sẽ hoàn toàn nắm bắt. Bạn bị thu hút, tình cảm của bạn nhân lên gấp bội, bạn trao đi yêu thương. Bạn học cách làm chủ thời gian, đừng vội vàng vì bất cứ lý do gì. Một trong số các bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn để vượt qua sự nhút nhát của bản thân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang trong một khoảng thời gian tốt đẹp để đảm nhận và hành động. Các cơ hội đang xuất hiện cả trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư và bạn có thể nắm bắt mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Đừng để bị phân tán, hãy cố gắng tập trung để sống những tháng ngày bình yên và thanh thản.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng