Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 12 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2022

Các hành tinh sẽ song hành bên bạn với những dòng năng lượng tích cực, giúp bạn đạt được những thành tích nhất định, bạn tìm được động lực để phát triển sự nghiệp, những mong muốn trong công việc chuyên môn của bạn được đáp ứng, bạn có một bước nhảy vọt về phía trước. Bạn có thể đảm nhận hoặc hoàn thành một dự án chuyên môn. Trái ngược lại, đời sống tình cảm của bạn có phần khiêm tốn hơn, bạn gặp khó khăn khi áp đặt bản thân, bạn nghi ngờ; bạn không thể kiểm soát, bạn đứng yên một chỗ mà không biết phải hành động thế nào, trông bạn như vỡ mộng. Nếu bạn trông chờ vào sự giúp đỡ của những người khác thì bạn có thể chỉ nhận lại sự thất vọng. Để xóa bỏ mọi căng thẳng hoặc tức giận, hãy tham gia vào một hoạt động thể thao nào đó. Vào khoảng ngày 21 khi mà kỳ nghỉ lễ đang đến rất gần, bạn sẽ cần thắt chặt mối quan hệ trong gia đình, bầu không khí sẽ trở nên thư giãn và thoải mái hơn, bạn tìm ra một nguồn năng lượng tuyệt vời. Bạn lấy lại sự năng động và lan tỏa nhiệt tình của mình sang những người xung quanh.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh sẽ đưa ra cảnh báo để bạn cẩn trọng trước những người không còn chung chí hướng với bạn nữa, khi sự tương đồng không thì cách tốt nhất là bạn nên giữ một khoảng cách an toàn, hợp lý với họ. Đừng hoảng sợ, bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ mới mà có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Bảo vệ bản thân bản trước những yếu tố có thể làm hại đến bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong nửa đầu của tháng, năng lượng trong bạn có phần giảm sút đôi chút và bạn sẽ băn khoăn với những câu hỏi về toàn bộ cuộc đời của bạn. May mắn là bạn luôn có được sự bao bọc và trợ giúp kịp thời. Động lực sẽ quay trở lại trước khi kết thúc năm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng