Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 2 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2022

Nếu bạn có một lập trường vững vàng, bạn sẽ giải quyết ổn thỏa một tranh chấp đang diễn ra. Đứng trước những luồng ý kiến hoặc phản ứng khác nhau, bạn sẽ cần sử dụng đến khiếu hài hước và sự tử tế của mình. Những người liên quan sẽ có xu hướng nỗ lực nhiều hơn. Vị trí của các hành tinh sẽ gây khó khăn cho bất kỳ quan điểm cực đoan nào, chỉ cần duy trì sự linh hoạt, bạn sẽ tạo ra trạng thái ôn hòa. Vào ngày 20 và 21, bạn đặt nền tảng cho các mục tiêu của mình: các mục tiêu cá nhân và/hoặc công việc, điều này cho phép bạn chờ đợi đến thời điểm chín muồi để hành động. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu, vào ngày 27, các cơ hội sẽ xuất hiện, bạn thậm chí có thể tìm cách tiếp cận chúng. Một người bạn thuộc cung Bảo Bình có thể trở thành cầu nối cho sự thành công của bạn

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ ghi điểm bởi sự thành thật. Một tình cảm xuất phát từ tình bạn, sau đó, lớn dần lên thành đam mê tình yêu có thể khiến bạn khó xử. Bạn không thuộc kiểu người dễ dàng đưa ra câu trả lời có hay không. Dù sao bạn vẫn sống thật với lòng mình bằng một trái tim nhạy cảm và logic.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Từ nửa sau của tháng, hãy thích ứng với lối sống tập thể. Bạn có sự đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc nhưng vì thế, ai đó sẽ lợi dụng lòng tốt của bạn. Hãy biết cảnh giác một chút, đừng cho đi quá nhiều.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng