Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 4 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2022

Những sự kiện bất ngờ hoặc một sự thay đổi trong cách thức tiếp cận có thể khiến bạn nhìn nhận một dự án phức tạp hơn. Sự hiện diện của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu tăng cường cảm xúc và khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn. Rất có thể bạn sẽ vội vàng đưa ra phán xét hoặc đi đến một quyết định. Đừng quá gấp rút. Điều này có thể đẩy bạn vào mâu thuẫn và tình thế khó xử. Đừng chỉ đứng mãi ở một vị trí an toàn và chắc chắn vì chúng có thể trở thành gánh nặng trong dài hạn. Bằng cách di chuyển một chút, bạn sẽ dung hòa các mặt đối lập và cân bằng lợi ích của bạn với lợi ích của những người khác. Và mặc dù có một ý chí sắt đá, sẽ vẫn có một vài ngóc ngách của vấn đề mà bạn không thể nắm bắt. Bạn thừa nhận luật chơi nhưng lại không muốn tuân theo tất cả các quy tắc.

Tình cảm nói chung

Năng lượng trong bạn dường như vô tận. Bạn yêu thương vô điều kiện. Tuy nhiên, bạn được tôn trọng bởi sự độc lập và những lời cam kết đã thực hiện. Tháng này, bạn đặt mọi thứ đúng vị trí nhờ vào sự tinh tế và khả năng ngoại giao tuyệt vời. Bạn biết chính xác điều mình muốn và bạn đạt được nó bằng cách tránh tất cả các cạm bẫy. Vào ngày 15 và 16, hãy để trí tưởng tượng của bạn được tự do phát huy.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự ngọt ngào cộng thêm chút kiên nhẫn sẽ làm nên những điều kỳ diệu, nhưng để đạt được điều đó, bạn sẽ phải vượt qua một vài khó khăn, trở ngại. Đừng nghĩ rằng sẽ dễ dàng giải quyết tất cả những khó khăn. Bạn sẽ cần vận dụng sự khôn ngoan và sáng suốt của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng